Thứ Năm, 17/10/2019 12:06:42 GMT+7

Tin đăng lúc 13-06-2019

Hà Nội: Nâng cao kỹ năng maketing cho các cơ sở công nghiệp ở Phú Xuyên

Nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh tại các làng nghề, duy trì và bảo tồn nghề truyền thống tại địa phương, ngày 11/6, tại Phú Xuyên, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN Hà Nội đã tổ chức Hội thảo maketing bán hàng cho các cơ sở công nghiệp nông thôn thành viên Hiệp hội Khảm trai TP Hà Nội (xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên).
Hà Nội: Nâng cao kỹ năng maketing cho các cơ sở công nghiệp ở Phú Xuyên

Tại lớp học, học viên được truyền đạt nhiều kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp, marketing, bán hàng thời hiện đại, và xu thế hội nhập kinh tế quốc tế…, đồng thời, đặt nhiều câu hỏi trao đổi trực tiếp với giảng viên về các cơ chế chính sách hỗ trợ cho cơ sở công nghiệp nông thôn trong xu thế cách mạng công nghệ 4.0, ứng dụng trong thực tế tìm kiếm thị trường và kỹ năng bán hàng hiện đại...  Mọi thắc mắc tại lớp tập huấn đều được Giảng viên giải thích và đưa ra các định hướng phát triển cho cơ sở công nghiệp nông thôn, tiếp cận thị trường và đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm giúp các cơ sở nâng cao hiệu quả hoạt động.

 

Việc tổ chức lớp tập huấn sẽ giúp các chủ cơ sở công nghiệp nông thôn có những kiến thức và nắm bắt xu thế phát triển hiện nay trong việc giới thiệu sản phẩm và vận dụng vào thực tế kinh doanh của đơn vị.

 

Được biết, xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên là địa phương nổi tiếng về nghề khảm trai. Nhiều năm nay các mặt hàng khảm trai mang đậm nét truyền thống của Chuyên Mỹ đã giúp người dân tại đây có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đưa nơi đây trở thành một trong những điểm đến du lịch làng nghề điển hình trong số các làng nghề truyền thống của Việt Nam.

 

  N.Hoa

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang