Thứ Bẩy, 20/07/2019 01:32:41 GMT+7
 • ảnh

  Khởi nghiệp thành công nhờ sự đam mê Bia hơi Hà Nội

  Trong số rất nhiều đồ uống giải khát đất Hà Thành thì bia hơi Hà Nội là thức uống luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và nổi trội hơn cả. Đi đến đâu, dù là ngóc ngách nơi nội đô đến những địa điểm rộng thoáng nơi ngoại thành, ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy những nhà hàng bia hơi Hà Nội để nghỉ chân và tận hưởng những giây phút thư thái với vại bia thơm ngon, mát lạnh.

 • ảnh

  EVNNPT: Căng mình dập lửa, đảm bảo lưới điện truyền tải vận hành an toàn

  Những ngày cuối tháng 6, tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt trên diện rộng kết hợp với hiệu ứng gió phơn Tây Nam, lại có tác nhân gây cháy do người dân vô ý gây ra đã khiến một số cánh rừng miền Trung bốc lửa ngùn ngụt. Đặc biệt, hai vụ cháy lớn vừa qua tại các khu rừng thuộc địa phận Tp. Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế đã gây áp lực lớn lên hệ thống lưới điện 500 kV.

 • ảnh

  EVFTA – “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho ngành Dệt may Việt Nam

  Sáu tháng đầu năm 2019, kim ngạch xuất khẩu dệt may Việt Nam ước đạt 18,1 tỷ USD, tăng 9,3% so với cùng kỳ 2018, trong đó xuất khẩu sang EU đạt 2,56 tỷ USD. Như vậy, EVFTA đã được kí kết và dệt may sẽ là ngành hàng được hưởng lợi nhiều nhất, theo đó trong vòng 7 năm mức thuế hiện hành 15% sẽ được xoá bỏ dần về 0%.

 • ảnh

  Một ngày theo chân người thợ điện nơi hải đảo

  Gian khổ có lẽ là hai từ miêu tả được đầy đủ nhất về nỗi vất vả, nhọc nhằn và cả sự hiểm nguy trong công việc của những người thợ điện. Bất kể ngày hay đêm, nắng cũng như mưa, cả khi gió giông bão tố mịt mùng, họ vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng nhận lệnh. Chỉ cần chuông điện thoại réo lên báo mất điện là các anh lại nhanh chóng lên đường, vượt mọi khó khăn, khắc phục sự cố một cách nhanh nhất để nối thông dòng điện phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho người dân.

 • ảnh

  PC Hải Phòng: Tập trung nhiều giải pháp đảm bảo điện ổn định mùa nắng nóng

  Mùa hè năm nay, miền Bắc đã trải qua nhiều đợt nắng nóng kỷ lục và Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Để không xảy ra sự cố mất điện nhất là trong những ngày nắng nóng, CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng) với tinh thần chủ động, luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, đảm bảo cấp điện liên tục cho người dân.

 

Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2019, tại Hà Nội. Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo: “Ngành Công Thương đảm bảo công tác an toàn thực phẩm vì quyền lợi người tiêu dùng” với mục đích tăng cường trách nhiệm QLNN về ATTP nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách về ATTP trong tình hình mới, đồng thời nhằm tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Trong số rất nhiều đồ uống giải khát đất Hà Thành thì bia hơi Hà Nội là thức uống luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và nổi trội hơn cả. Đi đến đâu, dù là ngóc ngách nơi nội đô đến những địa điểm rộng thoáng nơi ngoại thành, ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy những nhà hàng bia hơi Hà Nội để nghỉ chân và tận hưởng những giây phút thư thái với vại bia thơm ngon, mát lạnh.

Văn bản số 3022/UBND-KT vừa được UBND TP Hà Nội ban hành về việc thực hiện Kế hoạch số 136-KH/TU ngày 2/5/2019 của Thành ủy về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Theo đó, tổ chức, cá nhân nào vi phạm quyền lợi người tiêu dùng sẽ bị công khai và xử lý nghiêm.

Thực hiện Nghị định số 45/2012/NĐ-CP ngày 21/5/2012 của Chính phủ về khuyến công, những năm qua và đặc biệt trong sáu tháng đầu năm 2019, hoạt động khuyến công tỉnh Yên Bái đã đạt được nhiều kết quả tích cực, qua đó góp phần tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn mở rộng đầu tư, phát triển sản xuất theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh, qua đó đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cải thiện đời sống xã hội nông thôn.

Được mùa nên giá chôm chôm tại vườn chỉ còn 4.000-5.000 đồng một kg, giảm 50% so với năm ngoái.

Nhà bán lẻ hàng đầu Hoa Kỳ Walmart cho biết sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp (DN) Việt Nam về kỹ thuật, nâng cao năng lực sản xuất, tăng cường nhận thức về việc đáp ứng được tiêu chuẩn kép là tăng trưởng bền vững đi đôi với thực hành trách nhiệm xã hội.

Tất cả đều là những items đơn giản hết sức, nàng công sở nào cũng có thể mặc đẹp và bạn cũng vậy.

Sự kiện Ngày hội Trí tuệ nhân tạo (AI) Việt Nam 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) chủ trì sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16 tháng 8/2019, tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Quảng cáo

Về đầu trang