Thứ Hai, 10/08/2020 08:28:52 GMT+7

Tin đăng lúc 01-08-2020

EVN ủng hộ Đà Nẵng 1 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

Vừa qua, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt sau khi TP Đà Nẵng phát hiện hàng loạt ca dương tính với SARS-Cov-2. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ủng hộ Đà Nẵng 1 tỷ đồng để phòng chống Đại dịch.
EVN ủng hộ Đà Nẵng 1 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19
Số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng được trích từ quỹ đóng góp của cán bộ nhân viên ngành Điện

Hiện nay, Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội toàn Thành phố, đồng thời nỗ lực cứu chữa các bệnh nhân cũng như cách ly tập trung để theo dõi hàng nghìn trường hợp liên quan. Để góp phần chung tay cùng chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vào chiều 31/7/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, đại diện EVN đã trao tặng số tiền 01 tỷ đồng. Số tiền ủng hộ được trích từ quỹ đóng góp của cán bộ nhân viên ngành Điện. Cũng nhân dịp này, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cũng trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ TP Đà Nẵng cho công tác phòng chống dịch.

 

Phát biểu tại buổi trao tặng ủng hộ phòng chống dịch, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã cảm ơn EVN, EVNCPC và các doanh nghiệp đã kịp thời chung tay, chia sẻ cùng Thành phố, khi diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, có nguy cơ bùng phát lan rộng. Trong thời gian tới, thành phố Đà Nẵng được dự báo còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức khi các ca nhiễm có khả năng tiếp tục tăng thêm. Thành phố mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người dân và doanh nghiệp trong cả nước chung tay cùng chính quyền và nhân dân thành phố vượt khó.

 

Nguồn EVN


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang