Thứ Hai, 17/06/2024 08:47:15 GMT+7
 • ảnh

  Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi FAGO miền Trung khánh thành và đi vào hoạt động

  Ngày 15/6, tại Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi FAGO long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi FAGO và chính thức đi vào hoạt động. Tới dự có ông Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; lãnh đạo các sở ngành liên quan và UBND TP. Quy Nhơn.

 • ảnh

  QNU và những bước phát triển khẳng định thương hiệu

  Trong giai đoạn 10 năm gần đây từ năm 2014 – 2024, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) đã gặt hái được những kết quả đáng chú ý cùng nhiều thành tựu nổi bật. Những kết quả, thành tựu đó đã góp phần quan trọng trong thực hiện hiệu quả đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục & đào tạo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao vị thể của Nhà trường tại khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên và trên cả nước.

 • ảnh

  Nhà báo và cuộc đời

  Xét theo quy luật cũng như đời thường thì ai cũng phải lao động để có thu nhập mà sống, phục vụ gia đình và hơn thế còn là thực hiện ước mơ, mưu cầu một điều gì đó không hẳn là tiền hay vật chất thuần túy. Đó là sự thể hiện cái tôi của bản thân. Nếu làm được thế có lẽ cũng được coi là đáng ghi nhận với một đời người. Nhưng, những điều tưởng như căn bản đó không dễ thực hiện đối với những người làm báo, đặc biệt là xét trong bối cảnh hội nhập và đổi mới của đất nước, xã hội hiện nay...

 • ảnh

  Phu My Garden tham gia triển lãm Agri 2024

  Từ ngày 12 – 14/6/2024, gian hàng Phu My Garden của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) tại triển lãm Agri 2024 sẽ trưng bày các dòng sản phẩm phân bón dành cho nông nghiệp đô thị.

 • ảnh

  Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2023

  Ngày 11/6/2024, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Sơ kết 5 năm tổ chức Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương (2019 - 2023) và trao Giải năm 2023.

 

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các doanh nghiệp Nhà nước thực hiện tốt “5 tiên phong” và các bộ, ngành quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp một cách thực chất để “mỗi bộ, ngành có một Viettel, mỗi tỉnh, thành có một Becamex”. Các doanh nghiệp Nhà nước trở thành những đầu tàu lớn ngang tầm khu vực và thế giới, vươn lên khẳng định uy tín, thương hiệu doanh nghiệp quốc gia, dân tộc trên trường quốc tế.

Ngày 15/6, tại Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi FAGO long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi FAGO và chính thức đi vào hoạt động. Tới dự có ông Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; lãnh đạo các sở ngành liên quan và UBND TP. Quy Nhơn.

Bộ Tài chính đề xuất bổ sung nước giải khát theo Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) có hàm lượng đường trên 5g/100ml, vào đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) để thực hiện các chủ trương chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Xã Hồng Châu được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2015. Bám sát chủ chương, chính sách của tỉnh, huyện, chính quyền và nhân dân xã Hồng Châu đã đoàn kết, chung sức xây dựng xã NTM nâng cao, thôn kiểu mẫu, giai đoạn 2021 – 2025. Xây dựng NTM nâng cao đã tạo nên những đổi thay rõ nét trên quê hương Hồng Châu.

Nhiều thương nhân Trung Quốc đã có mặt ở Bắc Giang để mua lượng lớn vải thiều rồi chở về nước tiêu thụ. Nhờ đó, giá bình quân vải thiều vọt lên mức cao kỷ lục lịch sử.

Thị trường EU đặc biệt quan tâm đến nhóm ruồi đục quả trên sản phẩm rau quả. Với sản phẩm hạt điều, cà phê... yêu cầu hàng phải đạt tiêu chuẩn tương đương EU.

Dự báo, hôm nay (16/6), khu vực Trung Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt hơn 39 độ C. Cảnh báo, nắng nóng có thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.

Các vườn ươm và doanh nghiệp công nghệ là nhóm tạo ra sản phẩm, thiết kế nền tảng theo nhu cầu độc giả, tương tác và giữ chân người dân, doanh nghiệp, tham gia tiếp nhận thông điệp cũng như trực tiếp sáng tạo thông điệp.

Quảng cáo

Media

29-05-2024

Sinh viên tìm hiểu thực tế tại Tổng Cục QLTT

Ngày 28/5/2024, gần 60 bạn sinh viên quản lý thị trường hệ chính quy thuộc khóa 63-64 trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có chương trình đi tìm hiểu tại Tổng Cục Quản lý thị trường. Đây là chương trình thực tế nằm trong chương trình giảng dạy mà các bạn sinh viên được trải nghiệm trong thời gian học tập tại trường.

Xem chi tiết
Về đầu trang