Quả việt quất
Quả việt quất có chứa chất chống oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do và phá hủy các tế bào gây ung thư.
Bông cải xanh
Bông cải xanh chứa sulforaphane giúp sản xuất enzyme, cải thiện hệ miễn dịch và “đánh bay” các hóa chất gây ung thư trong cơ thể.
Gừng
Gừng giúp giải độc tố và các chất độc hại trong cơ thể. Ngoài ra, gừng còn có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư buồng trứng phát triển và từ đó giảm nguy cơ mắc ung thư buồng trứng.
Trà xanh
Với hàm lượng polyphenol, chống oxy hóa và chống ung thư, trà xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà xanh giúp giảm nguy cơ mắc ung thư phổi, gan, thực quản, miệng, tụy và tuyến tiền liệt.
Quả cam
Quả cam giàu chất chống oxy hóa và vitamin C, giúp chống lại các tác nhân gây ung thư. Hơn nữa, nó cũng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh khác, hỗ trợ giảm cân và đem lại làn da rạng rỡ hơn.
Nguồn Emdep