Sản phẩm sau khi khử trùng và đóng gói.
Là một trong những đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới vào dịch vụ cung cấp các dụng cụ ăn uống được tiệt trùng sạch và đóng gói công nghiệp dành cho các Nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện, bếp ăn công nghiệp.
Trải qua 5 năm hoạt động với đầy khó khăn thử thách, từ một mô hình nhỏ với 6 nhân sự, sản phẩm lúc đầu chưa được sự đón nhận của thị trường vì còn quá mới mẻ. Đến nay, VietGreen cung ứng ra thị trường hàng nghìn bộ sản phẩm mỗi ngày được tiệt trùng và đóng gói, tạo điều kiện giải quyết công ăn việc làm cho từ 30 đến 40 lao động.
Sản phẩm của VietGreen đã dần tạo được thói quen sử dụng và yêu cầu của người tiêu dùng cũng như xây dựng được thương hiệu cho sản phẩm, từng bước phát triển và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng tại nhiều nơi. Các đơn vị sử dụng kinh doanh, cùng góp phần nhỏ bé vào mục tiêu chung, vì lợi ích sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng, tiêu chí an toàn, bộ mặt hàng quán đô thị, giảm thiểu các nguy cơ về mất an toàn ăn uống, cải thiện điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thủ đô.
Quá trình hấp, sấy.
Dây truyền vệ sinh sản phẩm.
Trao đổi về công nghệ xử lý, ông Hoàng Hợp - Giám đốc Công ty chia sẻ: "Công ty đã và đang áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và bộ tiêu chuẩn TCCS02:2014/VietGreen vào quy trình sản xuất. Các sản phẩm của VietGreen được sản xuất theo quy trình trên dây chuyền máy công nghiệp, sau khi được thu gom từ các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống về, sẽ được phân loại tách rửa bằng công nghệ sóng siêu âm, trong môi trường nước sóng siêu âm tác động lên, sẽ giải phóng ra các sóng xung kích cực mạnh tác động lên bề mặt sản phẩm và làm sạch các tạp chất hiệu quả hơn hẳn các phương pháp khác. Hiện nay sóng siêu âm được ứng dụng rộng rãi trong tẩy rửa các trang thiết bị dụng cụ dùng trong y tế, tẩy rửa vàng bạc nữ trang, các linh kiện công nghệ, chi tiết nhỏ mà các phương pháp khác không thể làm sạch đạt yêu cầu, thậm chí các chi tiết của tàu vũ trụ không gian cũng được rửa bằng sóng siêu âm vì đòi hỏi độ sạch tuyệt đối do hoạt động trong môi trường đặc biệt. Sau đó sản phẩm được khử trùng với clo, là chất oxy hóa mạnh trong nước có tác dụng dịêt khuẩn, rồi tráng rửa bằng phun áp lực nước nóng, tiếp đến được hấp sấy ở nhiệt độ từ 120o đến 380o C tùy từng tính chất chịu nhiệt của từng sản phẩm, cuối cùng sản phẩm sẽ được đóng gói co màng nhiệt tại khu cách ly, đựng trong thùng kín và được vận chuyển đến các đơn vị kinh doanh ăn uống phục vụ thực khách. Sản phẩm cũng đảm bảo các nguy cơ có hại về đường ruột và hô hấp được triệt tiêu".
Hiện tại, VietGreen cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng kể với nhiều giải thưởng uy tín do các ban ngành và người tiêu dùng bình chọn như:
Tương lai không xa, công ty sẽ mở rộng thêm quy mô sản xuất, kế hoạch xây dựng, áp dụng các hệ thống tiêu chuẩn khác như ISO 140001, phần mềm hệ thống quản lý sản xuất, ứng dụng công nghệ làm sạch rau củ quả và một số tiêu chuẩn khác,... nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Hiện nay, công ty cũng đang nghiên cứu thử nghiệm thêm một mô hình sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ làm sạch rau củ quả, để cung cấp thị trường các sản phẩm đã được xử lý thành phẩm an toàn, giống như xây dựng một cửa ải đối với các sản phẩm từ đồng ruộng đến bàn ăn đảm bảo sẽ được kiểm soát và làm sạch, để mọi người đều được sử dụng các sản phẩm sạch và an toàn, tiếp đến sẽ tiến tới áp dụng xây dựng nguồn cung cấp nguyên liệu sạch, an toàn để sản xuất.
VietGreen sẽ luôn luôn cố gắng tạo ra những giá trị hoàn hảo hơn nữa, những đỉnh cao cao hơn nữa, hoàn mỹ và hoàn mỹ hơn, như trách nhiệm và khẩu hiệu slogan đã chọn, vì lợi ích cộng đồng và xã hội, để chúng ta cùng tự tin hội nhập vào thế giới ngày càng văn minh và phát triển.
PV