Chủ Nhật, 14/07/2024 17:53:45 GMT+7
Lượt xem: 867

Tin đăng lúc 27-10-2023

Công ty Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty thực phẩm uy tín

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Công ty Herbalife Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2023 theo đánh giá của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report – VNR).
Công ty Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty thực phẩm uy tín
Đại diện Herbalife Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Công ty thực phẩm uy tín 2023

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, cùng các bên có liên quan đã luôn dành sự tin tưởng và ủng hộ cho Herbalife. Nhờ vậy, Công ty chúng tôi vinh dự được hiện diện trong bảng xếp hạng Top 10 Công ty thực phẩm uy tín lần thứ ba liên tiếp. Là một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, chúng tôi luôn cam kết phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc và cùng với các Thành viên độc lập Herbalife giúp nhiều người khỏe mạnh hơn, sống cuộc sống tốt nhất của mình”.

 

 

Được biết, việc công nhận giải thưởng được dựa trên 05 tiêu chí chính, gồm: Sản phẩm đa dạng và quen thuộc; Mạng lưới phân phối rộng khắp; Công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận; Giá cả phải chăng; Chất lượng sản phẩm cao và an toàn.

 

 

Kể từ khi được thành lập vào năm 1980, Herbalife luôn thực hiện cam kết cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới đang tin dùng các sản phẩm của Công ty trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình. Tại Việt Nam, Herbalife hiện cung cấp 09 nhóm sản phẩm dinh dưỡng. Các sản phẩm của Herbalife được phân phối chính thức và duy nhất thông qua các Thành viên độc lập của Công ty, những doanh nhân tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng của mình đạt được các mục tiêu về dinh dưỡng và sức khỏe.

 

Văn Thuận


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang