Trong chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho TP Hà Nội năm 2016, Sở NN&PTNT Hà Nội và tỉnh Lào Cai đã thống nhất chọn 7 loại rau bản địa (rau khởi tử, cải mèo, bò khai, bắp cải xòe, khoai sọ chân chó, su su, tương ớt) và 3 loại rau trái vụ (cải bắp, cà chua, cải thảo) với diện tích 105ha ở tỉnh Lào Cai để cung cấp cho thị trường Hà Nội.
Tương tự, tỉnh Vĩnh Phúc đã thống nhất chọn ngọn và quả su su, mướp, bầu với diện tích gần 90ha cung cấp cho thị trường Hà Nội. Tỉnh Sơn La đã thống nhất chọn 2 sản phẩm rau chủ lực gồm ngọn và quả su su, cà chua... cung cấp cho thị trường Hà Nội.
Nguồn Hà Nội mới