Chủ Nhật, 24/11/2024 22:13:11 GMT+7
Lượt xem: 4191

Tin đăng lúc 14-12-2016

Những loại rau quả bạn nên ăn trong mùa Đông

Những loại rau bạn nên ăn trong mùa đông vừa tăng cường sức khỏe và giàu dinh dưỡng.
Những loại rau quả bạn nên ăn trong mùa Đông
Đậu Hà Lan có chứa ít calo và nhiều vitamin C và K. Đậu Hà Lan cũng được cho có khả năng tăng cường khả năng miễn dịch vì chúng chứa nhiều chất chống ôxy hóa như flavonoid, carotenoid, acid phenolic và polyphenol.

Củ cải trắng được ví như “nhân sâm mùa đông” do có nhiều tác dụng trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chữa bệnh của con người. 

 

Su hào được mệnh danh là “thần dược” của mùa đông. Su hào có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, tác dụng giúp cơ thể miễn dịch tốt hơn

 

Trong bắp cải có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác như: gấp 4,5 lần so với cà rốt, 3,6 lần so với khoai tây, hành tây.

 

Trái cây trong mùa đông không giàu dinh dưỡng như trái cây có trong các mùa khác. Các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyến cáo, vào mùa đông nên chọn những trái cây có nhiều nước, phù hợp cho sức khỏe.

 

Cam, quýt, bưởi là các loại quả giàu vitamin A và vitamin C, hữu ích cho một làn da sáng bóng trong mùa đông lạnh giá.

 

Và cả quả hồng  

 

Rau cần rất thích hợp dùng làm thực phẩm cho các bữa ăn của gia đình bạn trong những ngày thu đông se lạnh. 

 

 

Cải xoăn chứa một lượng cao vitamin K, A, C, và một chút canxi có lợi cho sức khỏe.

 

Hạt dẻ luôn là một món ăn vặt yêu thích chỉ có trong mùa đông. Nó là nguồn cung cấp vitamin C, tinh bột, protein, lipit, các vitamin B1, B2, C, PP 

 

Củ cải đường chống ung thư và các bệnh mùa Đông

 

Nguồn vov


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang