Thứ Năm, 25/07/2024 11:57:03 GMT+7
Lượt xem: 840

Tin đăng lúc 20-11-2023

Petrovietnam/PVFCCo: Khánh thành công trình Nhà văn hóa giáo dục thể chất và cộng đồng tại huyện An Lão, TP Hải Phòng

Ngày 18/11/2023 vừa qua, Nhà văn hóa giáo dục thể chất và cộng đồng tại xã An Thọ, huyện An Lão, TP Hải Phòng đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Đây là một công trình an sinh xã hội đặc biệt có ý nghĩa nằm trong kế hoạch chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam triển khai tại TP Hải Phòng trong năm 2023.
Petrovietnam/PVFCCo: Khánh thành công trình Nhà văn hóa giáo dục thể chất và cộng đồng tại huyện An Lão, TP Hải Phòng
Lãnh đạo PVFCCo trao biển tài trợ công trình

Tham dự buổi lễ khánh thành, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có ông Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc. Về phía Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có các ông: Dương Trí Hội – Thành viên HĐQT Tổng công ty; Đào Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban điều hành.

 

Về phía địa phương, có bà Ngô Thị Thanh Thủy – Chủ tịch UBND huyện An Lão; ông Nguyễn Duy Nhiêu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã An Thọ, cùng đại diện thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đại diện các Ban, ngành đoàn thể và nhân dân địa phương.

 

 

 Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Xuân Huyên phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Xuân Huyên đã ghi nhận, đánh giá cao sự triển khai hết sức tích cực của đơn vị thi công và chính quyền địa phương trong việc phối hợp với nhà tài trợ để thi công công trình. Nhấn mạnh tại buổi lễ, ông Lê Xuân Huyên cho biết: “Trong những năm qua, Petrovietnam và  PVFCCo luôn có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời là các doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong công tác an sinh xã hội trên khắp cả nước. Đối với thành phố Hải Phòng nói riêng, từ 2019 đến nay Tập đoàn đã dành gần 45 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, trong đó có huyện An Lão.

 

 

Các đại biểu dự lễ cắt băng khánh thành

 

PVFCCo là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, thời gian qua, bên cạnh những thành công trong kinh doanh, với phương châm “trách nhiệm – sẻ chia”, PVFCCo rất tích cực trong triển khai công tác an sinh xã hội chung của Petrovietnam. Cho đến nay, đơn vị đã tài trợ hơn 25 nghìn căn nhà Đại đoàn kết, cùng hàng trăm công trình trường học, bệnh viện, trạm y tế, cầu nông thôn được xây dựng; Hàng chục ngàn suất học bổng được trao cho các em học sinh sinh viên; Hàng chục ngàn phần quà Tết được đem tới cho các gia đình còn khó khăn trên cả nước, trong đó có Nhà văn hóa giáo dục thể chất và cộng đồng do PVFCCo trực tiếp tài trợ xây dựng tại xã An Thọ trị giá 5,4 tỷ đồng.

 

 

Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam tin tưởng rằng, công trình Nhà văn hóa giáo dục thể chất và cộng đồng sẽ góp phần thiết thực vào sự phát triển của địa phương, giúp nhân dân có thêm địa điểm tổ chức các buổi sinh hoạt văn hóa, cộng đồng ý nghĩa, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo cuộc sống vui khỏe cho bà con nhân dân.

 

 

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

 

Thay mặt cho chính quyền và nhân dân địa phương, bà Ngô Thị Thanh Thủy – Chủ tịch UBND huyện An Lão đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Petrovietnam và PVFCCo đã dành sự quan tâm, hỗ trợ cho bà con nhân dân địa phương, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp dầu khí sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác ASXH tại địa phương.

 

PV


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang