Thứ Năm, 25/07/2024 11:14:57 GMT+7
Lượt xem: 1353

Tin đăng lúc 20-05-2024

PQA Sinh Khí giải pháp chăm sóc nâng cao sức khỏe bằng Đông Y

PQA Sinh Khí được sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm PQA. Sản phẩm có công dụng bồi bổ tỳ vị, dùng cho người bị suy nhược cơ thể, người ốm lâu ngày.
PQA Sinh Khí giải pháp chăm sóc nâng cao sức khỏe bằng Đông Y
PQA Sinh khí giúp bồi bổ cơ thể năng cao sức khỏe

Đối với những người mới ốm dậy cơ thể sẽ bị suy nhược, ăn kém, mệt mỏi, chân tay yếu vô lực. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Theo Đông y tỳ vị hư sẽ khiến cơ nhục bị yếu vì dinh dưỡng kém. Vì vậy để chữa chứng suy nhược cơ thể, trước hết cần phải bồi bổ tỳ vị, nâng cao chính khí. 

 

Suy nhược cơ thể theo y học cổ truyền 

 

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Thục - Phó chủ tịch, Tổng thư ký hội đông y Việt Nam. Tỳ vị khí hư còn được gọi là trung khí bất túc. Nguyên nhân chủ yếu là do chức năng vận hóa của tỳ vị không tốt, không hấp thu được ngũ cốc của hậu thiên. Đặc biệt là đối với người cao tuổi, người ốm lâu ngày, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng suy yếu thể lực.

 

Tạng Tỳ theo Tây Y là đại tràng, tiểu tràng, tụy, có nhiệm vụ vận hóa thủy cốc, tiêu hóa thức ăn, chủ về cơ nhục. Vậy nên khi tạng tỳ hư sẽ sinh ra các triệu chứng như: Cơ bắp mềm nhũn, chân tay yếu ớt, đi kèm với đó là khả năng tiêu hóa kém, ăn không ngon miệng, mệt mỏi. 

 

Vị là cơ quan nằm tiếp giáp với thực quản, dạ dày thông với tiểu trường. Thức ăn đi vào từ miệng sẽ đi qua thực quản rồi mới tới vị. Khi vị hư sẽ gây ra hiện tượng sốt cao, khô môi, miệng khát và chán ăn.

 

Giải pháp bồi bổ tỳ vị từ Đông Y

 

Theo đại danh y Hải Thượng Lãn Ông muốn bồi bổ tỳ vị, nâng cao sức khỏe có thể sử dụng bài thuốc Bổ Trung Ích Khí Thang. Từ bài thuốc cổ phương Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm PQA Sinh Khí. Sản phẩm có tác dụng bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng dương với các thành phần chính như: Đương quy, Sài hồ, Đảng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Hoàng kỳ, Trần bì, Thăng ma.

 

Tất cả các dược liệu đều được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch trước khi được đưa vào sản xuất. Cùng với đó là hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP - WHO, có giấy phép sản xuất của bộ y tế, dây chuyền hiện đại sẽ đem lại những sản phẩm hiệu quả cao tới tay người tiêu dùng. 

 

Để đảm bảo chất lượng tất cả thuốc PQA Sinh Khí trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm trong phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP cùng bên thứ 3 có thẩm quyền. Vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 


 

PQA Sinh Khí đã được sở y tế kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn

 

Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc và được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO thực hành tốt sản xuất thuốc. Đảm bảo tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng TCCS.

 

Dược Phẩm PQA tự tin đem lại những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

 

PQA Sinh Khí dùng cho người tỳ vị khí hư, ăn kém, suy nhược, tự ra mồ hôi hoặc thấy phát sốt. Sốt cơ năng kéo dài, người ốm lâu ngày, người mệt mỏi chân tay vô lực, hơi thở ngắn, thở hổn hển, đoản hơi.

 

PQA Sinh Khí đã được bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc

Hotline 18006845

Website: pqa.com.vn

Sử dụng sản phẩm theo sự chỉ định của bác sĩ

 
PV

Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang