Thứ Năm, 25/07/2024 10:46:21 GMT+7
Lượt xem: 1074

Tin đăng lúc 12-04-2024

Vedan Việt Nam: Lần thứ 3 được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2024

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Tạp chí Vietnam Economic Times kết hợp với Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao và các ban ngành liên quan, tổ chức Lễ vinh danh và trao Gải thưởng “Rồng Vàng năm 2024” cho các doanh nghiệp FDI đã có nhiều đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế đất nước. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên từ năm 2001 đến nay.
Vedan Việt Nam: Lần thứ 3 được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2024
Bà Hà Thị Hòa Bình (Phó Giám đốc) - Đại diện Vedan Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Tại buổi Lễ long trọng này, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được đứng trong “TOP” 50 doanh nghiệp FDI có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, trong các hoạt động cộng đồng mang tính nhân văn, hiệu quả, và đã góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Đây là lần thứ 3 Vedan Việt Nam được vinh danh và nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng Rồng Vàng năm 2024 được diễn ra, nhằm ghi nhận, tôn vinh và cổ vũ các doanh nghiệp FDI nói chung, trong đó có Vedan nói riêng, đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong mọi hoạt động để gặt hái thành công trên mọi bình diện. 

 

Đặc biệt, Vedan là một trong những doanh nghiệp FDI đã tiên phong đến với tỉnh Đồng Nai từ rất sớm, để rồi sau 33 năm xây dựng và phát triển, Vedan đã thành công trên nhiều lĩnh vực: Nghiên cứu, sáng tạo, “trình làng” nhiều sản phẩm mới; nâng cao quá trình chuyển đổi xanh; duy trì, phát triển và hội nhập bền vững để tiếp tục phát triển trong tương lai.

 

 

Các doanh nghiệp FDI tiêu biểu được vinh danh nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2024

 

 Để có được thành công, ngay từ ngày đầu hoạt động, Vedan đã thực hiện quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001; HALAL; KOSHER; FSSC 22000; OHSAS 18001 HACCP; GMP + B 2; ISO 14001,… Nhờ vậy các sản phẩm mang thương hiệu Vedan không chỉ phát triển tại thị trường nội địa mà còn chinh phục cả thị trường khó tính: Châu Mỹ và Châu Âu. 

 

Đến nay, Vedan Việt Nam rất tự hào là đơn vị đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín, danh giá như: Hàng Việt Nam chất lượng cao; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam... và “Giải thưởng Rồng Vàng năm 2024” nhận được vừa qua sẽ tiếp thêm động lực, khích lệ Vedan Việt Nam nỗ lực hơn nữa, tiếp tục gặt hái thành công, theo tinh thần “Cao hơn, nhanh hơn, xa hơn” đã được doanh nghiệp hướng tới và thực hiện. 

 

Anh Thư

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang