Mỗi dịp Trung thu, bếp trung tâm của siêu thị VinMart lại rộn ràng âm thanh của máy nhào bột, dập khuôn. Hương thơm ngào ngạt của bột bánh, nhân hạt sen, trà xanh, mè đen, xá xíu... tỏa ra khắp khu vực chế biến.
Mỗi loại nguyên liệu làm bánh đều trải qua khâu tuyển chọn nghiêm ngặt, được chế biến kỹ lưỡng dưới bàn tay của các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Theo chia sẻ của bếp trưởng VinMart, mọi thành phần đều được kiểm định qua nhiều vòng mới được cấp hồ sơ công bố, giấy kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đầu tiên, các nguyên liệu được cân đo kỹ lưỡng trước khi mang trộn theo công thức giảm ngọt, bớt dầu, tốt cho sức khỏe người dùng. Những loại bánh Trung thu này dù ít ngọt vẫn thơm ngon, phù hợp khẩu vị của số đông người tiêu dùng.
VinMart ra mắt bánh Trung thu sen vàng đẳng sâm và tỏi đen đông trùng hạ thảo
Đẳng sâm là loại sâm bản địa của khu vực rừng núi Tây Nguyên, được xem là dược liệu quý ở Việt Nam. Củ đẳng sâm có chứa các hoạt chất quý như saponin, inulin và các hoạt chất quan trọng khác như sterins, alkaloids, các polysaccharides, phytosterol. Nhờ đó, dược liệu này có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng chống bệnh thiếu máu.
Bánh Trung thu VinMart tốt cho sức khỏe.
Với những nguồn dược liệu quý này, bánh Trung thu nhân sen vàng đẳng sâm và tỏi đen đông trùng hạ thảo là hứa hẹn là món quà tinh túy dành tặng cho người trân quý.
Theo Zing