Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước, đặc biệt là người tiêu dùng miền Trung, HABECO đã ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm Bia Hà Nội nhãn xanh, với hương vị thơm ngon, mát lành, phù hợp với khẩu vị và những nét văn hóa đặc trưng của mảnh đất, con người vùng Trung Bộ.
Thiết kế mới của chai Bia Hà Nội nhãn xanh vẫn giữ mầu sắc xanh chủ đạo, tôn thêm sắc vàng tinh tế của nắp chai. Kiểu dáng mới của chai Bia Hà Nội nhãn xanh toát lên phong cách mạnh mẽ, hiện đại, hòa quyện với những đặc điểm của vùng đất miền Trung biển xanh, cát trắng, thiên nhiên kỳ vĩ, giúp khách hàng có thể cảm nhận, tận hưởng những dòng bia vàng óng, thơm mát.
Sản phẩm Bia Hà Nội nhãn xanh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, cùng với bí quyết công nghệ sản xuất bia và phương pháp lên men dài ngày. Nguyên liệu sản xuất Bia Hà Nội nhãn xanh được lựa chọn và nhập khẩu trực tiếp từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới như: hoa bia được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc, Cộng hòa Liên bang Đức; lúa mạch được nhập khẩu từ Cộng hòa Pháp, Liên bang Úc và được thu hoạch vào vụ xuân nên luôn giữ được hương vị tự nhiên, trọn vẹn nhất của Bia Hà Nội, mang đến cảm xúc đậm đà, khó quên
PV