Một mùa trung thu nữa đến khiến căn bếp của bao gia đình lại rạo rực đỏ lửa, đầy khuôn với bánh. Cùng xem những "đầu bếp nhà" ở khắp bốn phương đã biến tấu món bánh trung thu hấp dẫn như thế nào nhé!
Cơm với người Việt không được coi là một loại thức ăn mà thường coi là món chủ lực để ấm bụng trong các bữa ăn. Tùy vùng miền có rất nhiều loại cơm và biến thể trong cách nấu.
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao rất nhiều sản phẩm, như sữa và một số loại ngũ cốc, lại được tăng cường vitamin D? Điều này là do cơ thể khó hấp thụ vitamin này từ nguồn thực phẩm thông thường.
Nằm cách Hà Nội không quá xa, thích hợp để “đổi gió” cuối tuần, hồ Quan Sơn, vườn xương rồng Ba Vì hay làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam hứa hẹn sẽ là những điểm đến thú vị cho nhiều người.
Ai đã từng đi qua vùng đất Hương Canh - Vĩnh Phúc, được nếm thử món bánh hòn đặc sản nơi đây, chắc khó lòng có thể quên được hương vị và sự thơm ngon của nó.