Thứ Năm, 20/06/2024 20:14:21 GMT+7

Tin đăng lúc 08-06-2024

Lượt xem: 303

Hải Phòng - Điểm sáng thu hút FDI nhờ môi trường đầu tư hấp dẫn

Hải Phòng khẳng định sức hấp dẫn từ môi trường đầu tư với tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Hải Phòng có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, mở ra tiềm năng to lớn cho thị trường cho thuê kho bãi, nhà xưởng.
Hải Phòng - Điểm sáng thu hút FDI nhờ môi trường đầu tư hấp dẫn
Nhà xưởng GNP Nam Đình Vũ

Hải Phòng - Nền kinh tế năng động và tiềm năng

 

Hải Phòng, thành phố cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam, nổi lên như một điểm sáng trong bức tranh kinh tế khu vực với tốc độ tăng trưởng ấn tượng và tiềm năng phát triển to lớn. Theo số liệu mới nhất từ Cục Thống kê thành phố Hải Phòng, trong quý I/2024 nhiều chỉ tiêu kinh tế của thành phố tiếp tục tăng trưởng. Chỉ số sản xuất các ngành công nghiệp của Hải Phòng quý I/2024 tăng 12,59% so với cùng kỳ năm trước. Thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt 212,45 triệu USD. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt 26.472 tỷ đồng, bằng 110,1% so với cùng kỳ năm 2023. 

 

Hải Phòng còn là thành phố sở hữu hệ thống cảng biển hiện đại, cùng với mạng lưới giao thông thuận tiện, rộng khắp, kết nối với các tỉnh thành lân cận và các nước trong khu vực. Nhờ vậy, Hải Phòng thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư, kinh doanh, tạo nên một môi trường kinh tế năng động và đầy tiềm năng.  

 

Với sự phát triển tích cực của nền kinh tế Hải Phòng và nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay, nhu cầu mở rộng không gian sản xuất và tìm kho bãi chất lượng cao đã thúc đẩy thị trường cho thuê nhà kho xưởng tại Hải Phòng tăng mạnh, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

 

GNP Nam Đình Vũ - Kho xưởng cho thuê chất lượng cao tại Hải Phòng

 

Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ có quy mô 16,9ha, cung cấp cho thị trường hơn 100.000m2 nhà kho và nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao. Được phát triển bởi Gaw NP Industrial, GNP Nam Đình Vũ tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải tại Hải Phòng, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp mong muốn mở rộng sản xuất, kinh doanh tại thị trường Việt Nam. 

 

Dự án chỉ cách Cảng nước sâu Lạch Huyện 11km, Cảng Hải Phòng 15km - Cảng biển lớn nhất Việt Nam, cách sân bay quốc tế Cát Bi 13km, thuận lợi cho việc di chuyển các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. GNP Nam Đình Vũ dễ dàng kết nối đến Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương thông qua cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

 

Kho xưởng cho thuê tại GNP Nam Đình Vũ có diện tích linh hoạt từ 2.500m2 đối với xưởng và từ 4.800m2  đối với kho, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp Nhà xưởng được thiết kế không cột giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Toàn bộ kho xưởng đều được trang bị hệ thống PCCC hiện đại, CCTV giám sát 24/7, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp.

 

Về Gaw NP Industrial

 

Thừa hưởng chuyên môn quốc tế và am tường địa phương, Gaw NP Industrial tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về kho xưởng cho thuê, phục vụ đa dạng lĩnh vực từ thương mại điện tử, cung ứng và sản xuất tại Châu Á Thái Bình Dương. Gaw NP Industrial quản trị danh mục bất động sản công nghiệp đa dạng trải khắp Việt Nam, cung cấp Nhà kho/Nhà xưởng xây sẵn cho thuê hoặc xây theo yêu cầu. Trung tâm Logistics, với chất lượng cao cấp đáp ứng nhu cầu trong mọi giai đoạn tăng trưởng của doanh nghiệp.

 

Theo Diendandoanhnghiep.vn


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang