Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Xuất Nhập khẩu Dương Kiên đã chuẩn bị hàng chục tấn miến sạch để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân Thủ đô và cả nước dịp tết cổ truyền năm 2022.
Miến dong Dương Kiên là cơ sở sản xuất miến sạch ở Làng So, xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Nhiều năm qua, miến dong Dương Kiên đã trở thành thành thương hiệu quen thuộc của người dân Thủ đô và cả nước. Sản phẩm miến dong Dương Kiên được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, với nguồn nguyên liệu chất lượng, theo quy trình khép kín nghiêm ngặt và tuân thủ nguyên tắc ba không: Không phẩm màu; không hoá chất và không chất bảo quản. Sợi miến có độ dẻo, dai nhất định, có vị thơm tự nhiên đặc trưng từ củ dong; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Năm 2020, sản phẩm miến dong Dương Kiên đã được UBND Thành phố Hà Nội công nhận là sản phẩm OCOP đạt chuẩn 4 sao.
Trao đổi với Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng, Ông Dương Đình Khôi - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Xuất Nhập khẩu Dương Kiên cho biết: Để chuẩn bị cho nhu cầu tiêu dùng của người dân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty đã xây dựng kế hoạch sản xuất từ đầu quý 3 năm 2021. Hiện nay, Công ty có khoảng 40 tấn miến sạch sẵn sàng cung ứng ra thị trường.
Ngọc Minh