Chủ Nhật, 14/07/2024 17:16:29 GMT+7
Lượt xem: 669

Tin đăng lúc 29-04-2023

PC Yên Bái được tặng Bằng khen của UBND tỉnh vì đã có nhiều thành tích trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2022

Ngày 28/4/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động tỉnh Yên Bái năm 2023. Ông Vũ Duy Khương – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) và 20 CBCNV của Công ty đã tham gia Lễ phát động.
PC Yên Bái được tặng Bằng khen của UBND tỉnh vì đã có nhiều thành tích trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2022
Ông Vũ Duy Khương - Phó Giám đốc PC Yên Bái (Thứ 6 từ trái sang) nhận Bằng khen của UBND tỉnh Yên Bái

Tại buổi lễ phát động, lãnh đạo Hội đồng an toàn - vệ sinh lao động tỉnh Yên Bái đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 06 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2022. PC Yên Bái vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

 

 

CBCNV PC Yên Bái tham gia buổi Lễ phát động

 

Ngành Điện mang nhiều đặc thù nguy hiểm, bởi nếu có sai sót trong lao động sẽ dẫn đến hiểm họa khôn lường và ít có cơ hội để rút kinh nghiệm. Xác định an toàn vệ sinh lao động làm mục tiêu hướng tới hàng đầu, đồng thời bảo vệ an toàn cho người lao động là góp phần phát triển sản xuất, kinh doanh. Do vậy hàng năm, PC Yên Bái đều triển khai nhiều hoạt động thiết thực như: Kiểm tra công tác quản lý an toàn vệ sinh lao động tại cơ sở và tăng cường kiểm tra hiện trường công tác sửa chữa lưới điện. Thông qua các đợt kiểm tra, những tồn tại về an toàn lao động đã kịp thời được ngành Điện Yên Bái hiệu chỉnh, bổ sung các quy trình, quy định cần thiết đảm bảo hoạt động sản xuất an toàn, hiệu quả.

 

 

Cán bộ công nhân viên PC Yên Bái tham gia diễu hành

 

Sau lễ phát động đã diễn ra chương trình diễu hành, cổ động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2023. CBCNV-NLĐ PC Yên Bái đã tham gia sự kiện diễu hành.

 

Mai Ngọc Lương  – PC Yên Bái


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang