Thứ Năm, 21/11/2024 20:11:42 GMT+7
Chỉ 5% rau an toàn vào siêu thị ở Hà Nội
Chỉ 5% rau an toàn vào siêu thị ở Hà Nội
Tin đăng lúc : 18-04-2016
Một thông tin cực kỳ gây bất ngờ cho người dân, đặc biệt là người dân sống ở Hà Nội vừa được tiết lộ đó là tại Hà Nội chỉ 5% rau an toàn vào siêu thị.
Sử dụng kháng sinh bừa bãi: Nhiều hậu quả khó nhận biết
Sử dụng kháng sinh bừa bãi: Nhiều hậu quả khó nhận biết
Tin đăng lúc : 18-04-2016
88% số thuốc kháng sinh tại nhà thuốc ở các thành phố được bán không theo đơn. Gần một nửa người dân thành thị mua thuốc kháng sinh mà không cần đơn của bác sĩ.
Thịt bò giả hoành hành
Thịt bò giả hoành hành
Tin đăng lúc : 17-04-2016
Mỗi tuần, lượng thịt trâu đông lạnh nhập về các kho đặt tại TP HCM lên đến cả ngàn tấn nhưng người ăn không hề hay biết.
Bị thương lái Trung Quốc lừa, nông dân khóc vì lợn siêu mỡ
Bị thương lái Trung Quốc lừa, nông dân khóc vì lợn siêu mỡ
Tin đăng lúc : 15-04-2016
Sau thời gian săn lùng tìm mua lợn siêu mỡ ở các tỉnh miền Tây như Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng… gần đây nhóm thương lái Trung Quốc đã đột ngột dừng thu mua loại lợn này, khiến một số hộ nuôi tái đàn lao đao.
Bắt đầu "trả lại tên" cho sữa tươi
Bắt đầu "trả lại tên" cho sữa tươi
Tin đăng lúc : 14-04-2016
Sản phẩm chế biến từ tối thiểu 90% sữa tươi nguyên liệu mới được đặt tên là sữa tươi, 100% nguyên liệu sữa tươi được đặt tên là sữa tươi nguyên chất.
120 ngàn/kg vàng ô: Chất độc ung thư ăn trực tiếp mỗi ngày
120 ngàn/kg vàng ô: Chất độc ung thư ăn trực tiếp mỗi ngày
Tin đăng lúc : 12-04-2016
Mặc dù đã bị tổ chức Ung thư thế giới (IARC) xếp vào nhóm thứ 3 trong những chất có nguy cơ gây ung thư hàng đầu thế giới, song, ở Việt Nam, chất độc vàng ô lại được người dân và cả doanh nghiệp coi là "siêu chất", sử dụng tràn lan để giúp thịt gà, măng, dưa chua có màu vàng đẹp, bắt mắt. Và cứ thế, rất nhiều người đã ăn loại chất độc này mỗi ngày.
Nguy hiểm khi sử dụng thực phẩm chứa chất vàng ô
Nguy hiểm khi sử dụng thực phẩm chứa chất vàng ô
Tin đăng lúc : 11-04-2016
Trước tình hình báo động về thực phẩm chứa “vàng ô” gây ung thư tràn ngập thị trường, nguy cơ ung thư đang rình rập người tiêu dùng trong các loại thực phẩm.
'Bò cơ bắp' và nỗi sợ thực phẩm biến đổi gen
'Bò cơ bắp' và nỗi sợ thực phẩm biến đổi gen
Tin đăng lúc : 09-04-2016
Gần đây, giống bò xanh có xuất xứ từ Bỉ (Belgian Blue) đang gây ra nhiều tranh cãi vì là sản phẩm của quá trình biến đổi gen, cho sản phẩm siêu sữa, siêu nạc. Điều khiến người tiêu dùng băn khoăn là tiêu thụ chúng có bị làm sao không?
Vì sao mỹ phẩm giả vẫn lộng hành trên thị trường?
Vì sao mỹ phẩm giả vẫn lộng hành trên thị trường?
Tin đăng lúc : 08-04-2016
“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” là câu nói không sai chút nào. Sắc đẹp là món quà vô giá, một vũ khí lợi hại mà Thượng đế đã dành cho phụ nữ. Ý thức được điều này nên chị em phụ nữ luôn rất quan tâm đến việc làm đẹp để bảo vệ vốn quý của mình, việc làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu và không thể thiếu đối với phụ nữ.
“Phát sốt” với đề xuất nhập khẩu gà chính ngạch từ Trung Quốc
“Phát sốt” với đề xuất nhập khẩu gà chính ngạch từ Trung Quốc
Tin đăng lúc : 07-04-2016
Nhiều ý kiến của doanh nghiệp và người chăn nuôi cho rằng, chủ trương nhập khẩu chính ngạch gà thịt và gà giống từ Trung Quốc không phù hợp.

Quảng cáo

Về đầu trang