Theo báo cáo thị trường BĐS quý 4/2020 của CBRE Việt Nam, giá bất động sản công nghiệp và tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp hiện hữu vẫn trên đà tăng bất chấp một năm 2020 đầy “sóng gió”.
Xu hướng tiêu thụ của ngành sữa được nhận định ít “nhạy cảm” hơn với đại dịch bởi nhu cầu từ người tiêu dùng có thu nhập thấp có thể bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 nhưng nhóm thu nhập trung bình và cao ít bị ảnh hưởng hơn và họ vẫn sẽ có xu hướng gia tăng tiêu thụ các sản phẩm cao cấp.
Theo tin từ Bộ Công Thương, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng năm 2020 cả nước ước đạt 5.059,8 nghìn tỷ đồng, tăng 2,6% so với cùng kỳ năm trước.
Như một thói quen, khi các dự án chung cư đang khan hiếm nguồn cung, các đô thị trung tâm hạn chế quỹ đất phát triển dự án mới, dòng tiền lại đổ về các dự án hấp dẫn đầu tư.