Thứ Bẩy, 16/10/2021 07:18:00 GMT+7

Tin đăng lúc 04-09-2021

Bắt giữ hàng nghìn viên thuốc điều trị Covid-19 không rõ nguồn gốc trong 2 ngày nghỉ Quốc khánh

Liên tiếp trong 2 ngày nghỉ Quốc khánh (1-2/9), Đội 5 Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP Hà Nội đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 13 và số 7 phát hiện và bắt giữ hàng trăm hộp thuốc điều trị Covid-19 không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Bắt giữ hàng nghìn viên thuốc điều trị Covid-19 không rõ nguồn gốc trong 2 ngày nghỉ Quốc khánh

Lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đánh vào tâm lý lo lắng của người dân, hiện nay, xuất hiện tình trạng rao bán những sản phẩm thuốc trôi nổi quảng cáo rằng có tác dụng điều trị Covid-19 để trục lợi bất chính.

 

Tại khu vực Làng Quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, cơ quan chức năng đã phát hiện 500 hộp thuốc điều trị Covid-19 đang chuẩn bị được giao cho người mua. Theo thông tin rao bán của chủ hàng, có 2 loại thuốc điều trị Covid-19 bị thu giữ chuyên sử dụng để điều trị cho bệnh nhân F0. Trong suốt quá trình trinh sát, người bán luôn khẳng định là thuốc xách tay từ Nga, nhưng chủ hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ, cũng như không có thông tin đơn vị nhập khẩu và không có số đăng ký lưu hành của Bộ Y tế. Tất cả số hàng trên đã bị cơ quan chức năng thu giữ để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

Trước đó một ngày, cơ quan chức năng cũng đã thu giữ trên 30.300 viên thuốc điều trị Covid-19 không rõ nguồn gốc khi đang vận chuyển hàng đi tiêu thụ tại địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội.

 

Minh Hiếu


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang