Thứ Sáu, 20/04/2018 19:25:00 GMT+7
 • ảnh

  BSR làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi

  Vừa qua, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của BSR và chiến lược phát triển hóa dầu của NMLD Dung Quất.

 • ảnh

  PCC An Thịnh Đà Nẵng (PPCCAT): Chính thức cất nóc tòa nhà cao nhất Đà Nẵng

  Ngày 21/04/2018, Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang do  PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) làm Chủ đầu tư sẽ chính thức cất nóc tòa nhà thứ nhất trong tổ hợp 4 tòa nhà cao nhất miền Trung Việt Nam và giới thiệu căn hộ mẫu tại dự án, buổi Lễ diễn ra tại Đà Nẵng, có sự góp mặt của gần 800 khách mời quan trọng.

 • ảnh

  Tại sao nên đầu tư dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort?

  Nằm tại eo biển của xã Hải Ninh và xã Hồng Thủy - vùng biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Bình, FLC Quảng Bình Beach & Golf resort là tập hợp của quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Tiếp nối thành công của các dự án như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh resort, FLC Quy Nhơn,…

 • ảnh

  Công ty Điện lực Hà Nam: Chú trọng công tác ứng phó tai nạn điện, đặc biệt trong mùa mưa bão...

  Để ứng phó sự cố lưới điện dẫn đến cháy nổ, tai nạn điện về người và thiệt hại tài sản, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã ra thông báo đề nghị khách hàng sử dụng điện một cách an toàn hàng ngày, đặc biệt trong mùa mưa, bão.

 • ảnh

  Nên xem xét kỹ về Dự án “Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia”

  Ngày 18/4/2018, tại Hà Nội, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Tọa đàm về Dự án “Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia” (Cơ quan thường trực soạn thảo là Bộ Y tế). Tọa đàm có sự hiện diện của đại biểu, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan, các chuyên gia kinh tế, pháp luật, y tế, đại diện các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh rượu, bia và các cơ quan thông tấn, báo chí.

 Sáng 20/4, tại Hà Nội, Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng được tổ chức.

Vừa qua, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của BSR và chiến lược phát triển hóa dầu của NMLD Dung Quất.

Tại dự thảo Nghị định sửa đổi một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế, Bộ này đã đề xuất quy định về điều kiện đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, điều kiện đối với kinh doanh thức ăn đường phố…

Trong những tháng đầu năm 2018, Trung tâm Khuyến công Vĩnh Long đã tích cực triển khai có hiệu quả các hoạt động khuyến công, qua đó, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, làm tăng tỷ trọng giá trị sản xuất công nghiệp; tạo động lực thu hút các nguồn lực của doanh nghiệp và xã hội vào phát triển công nghiệp nông thôn.

Sau gói 30.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi mua nhà ở xã hội, không ít người có nhu cầu mua nhà ở nhưng chưa đủ điều kiện đã ngóng chờ gói ưu đãi thứ hai. Bởi vậy, quyết định mới nhất của Thủ tướng Chính phủ về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội, với mức áp dụng 4,8%/năm được coi là hợp lý cho những người có thu nhập thấp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay…

Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải quan, xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ trong quý 1/2018 đạt  đạt kim ngạch 3,14 tỷ USD, tăng 13,2% so với năm ngoái, mức tăng cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.

Toa tàu đỏ thắm nổi bật giữa không gian kiến trúc nhà ga sang trọng, cổ điển. Những hình ảnh đẹp như mơ trong bộ phim kinh điển mùa Giáng sinh “Tàu tốc hành tới Bắc Cực” hiện ra trước mắt. Hành trình khám phá Sa Pa bằng tàu hỏa leo núi Mường Hoa thậm chí còn kỳ diệu hơn như thế.

Ngày 19.4, lãnh đạo TP. Cần Thơ có buổi gặp gỡ, làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Umeda Kunio.

Quảng cáo

Về đầu trang