Chủ Nhật, 05/07/2020 07:47:14 GMT+7
 • ảnh

  Miễn phí ship cho khách hàng đặt trứng gà ăn liền Devi

  Mới đây, nhà sản xuất sản phẩm trứng gà ăn liền Devi đã đổi mới phương thức dịch vụ khi đưa ra chương trình miễn ship giao hàng đối với khách hàng nằm trong địa bàn thành phố Hà Nội.

 • ảnh

  Hong Yeung mời gọi nhà đầu tư: Như đàn “Hồng Yến” về làm tổ tại Khu Công nghiệp Nhơn Hội

  Ngày 26/6/2020, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến đầu tư, giới thiệu tiềm năng vào Khu Công nghiệp (KCN) Nhơn Hội - Khu B KKT Nhơn Hội do Công ty TNHH MTV Hong Yeung quản lý kinh doanh cơ sở hạ tầng và các hoạt động kinh doanh tổ chức.

 • ảnh

  Hòa Bình đẩy mạnh phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái

  Điện năng lượng mặt trời đang được xem là xu hướng phát triển năng lượng bền vững được Chính phủ và ngành Điện lực khuyến khích sử dụng. Do đó, thời gian qua, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã tập trung tuyên truyền, khuyến khích người dân và doanh nghiệp áp dụng điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) nhằm giúp khách hàng giảm chi phí tiền điện, cũng như tự chủ được nguồn điện sử dụng.

 • ảnh

  12 Luật sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/7/2020

  Luật Giáo dục 2019, Luật Quản lý thuế 2019, Luật Kiểm toán nhà nước sửa đổi 2019... là những đạo Luật quan trọng sẽ có hiệu lực trong tháng 7/2020. Dưới đây là danh sách và một số điểm nổi bật trong 12 Luật có hiệu lực từ tháng 7/2020 do Diễn đàn Doanh nghiệp lược lại.

 • ảnh

  TP Hồ Chí Minh: Nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp CNHT vượt khó

  TP Hồ Chí Minh là một trong những địa phương có ngành Công nghiệp phát triển nhất nước ta khi đã đóng góp hơn 30% giá trị sản xuất công nghiệp cả nước. Tuy nhiên, ngành Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Thành phố vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng và còn nhiều hạn chế. Đặc biệt, những tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 khiến các doanh nghiệp CNHT càng thêm khó khăn. Để thúc đẩy CNHT phát triển, Thành phố đang tập trung nguồn lực hỗ trợ cho doanh nghiệp CNHT vượt khó.

 

Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) vừa hợp tác cùng Vietbay – Công ty cung cấp Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam cùng hãng Siemens Digital Industries Software tổ chức Hội thảo “Ứng dụng Phần mềm công nghiệp – Chìa khoá giúp các doanh nghiệp đổi mới, hoàn thiện quy trình sản xuất kinh doanh, gia tăng lợi thế cạnh tranh để dẫn đầu thị trường trong CMCN 4.0”.

Sau hơn 7 tháng triển khai, Cổng Dịch vụ công Quốc gia (DVCQG) đang từng bước phát huy tính ưu việt trong việc giải quyết các thủ tục hành chính một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đội QLTT số 1 vừa phối hợp với Đội 7 - PC 03, Công an TP. Hà Nội tiến hành kiểm tra và tạm giữ 184 cục nóng, lạnh, điều hòa đã qua sử dụng có dấu hiệu nhập lậu của cơ sở kinh doanh và tập kết hàng điện lạnh tại số 51 Đào Cam Mộc, thôn Ấp Tó, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ngày 4/7, TP. Đà Nẵng tổ chức lễ đón nhận Bằng Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia cho nghề làm nước mắm Nam Ô.

Mới đây, nhà sản xuất sản phẩm trứng gà ăn liền Devi đã đổi mới phương thức dịch vụ khi đưa ra chương trình miễn ship giao hàng đối với khách hàng nằm trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo Tổng cục Hải quan, so với tháng 5, lượng ôtô nguyên chiếc nhập khẩu về Việt Nam trong tháng 6 đạt 3.000 chiếc, giảm 44,5%.

Chú ý những chi tiết nhỏ sẽ giúp trang phục của nam giới vào mùa hè phù hợp và thời trang hơn.

Sáng 3-7, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức lễ ra mắt trang web “Cam kết của công dân Hà Nội” thuộc dự án Cam kết thành phố tham vọng trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổ chức Chính quyền địa phương hành động vì mục tiêu phát triển bền vững (ICLEI) và thành phố Hà Nội.

Quảng cáo

Về đầu trang