Thứ Ba, 18/01/2022 08:28:12 GMT+7

 

Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đã phát triển được 30 năm, nhưng số doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nội địa có thể cung cấp linh kiện cho các doanh nghiệp sản xuất ô tô đến nay rất ít, thấp hơn nhiều so với Thái Lan, Indonesia.

Ngày 15/1, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.

Theo lực lượng QLTT, Tết đang tới gần tình trạng buôn lậu thuốc lá lại tiếp tục phức tạp trên các tuyến biên giới và thị trường nội địa.

Huyện Thạch Thất, Hà Nội là địa phương có nhiều tiềm năng về sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và nông nghiệp. Những năm qua, Huyên Thạch Thất đã tập trung chỉ đạo, phát huy thế mạnh địa phương thực hiện có hiệu quả Chương trình mỗi xã một sản phẩm - OCOP.

Còn khoảng gần 3 tuần nữa là tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần, thời điểm này trên những tuyến phố, chợ, cửa hàng ở Hà nội đã tràn ngập các loại hoa, cây cảnh phục vụ người tiêu dùng.

Sau 3 năm, tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) Việt Nam đã khai thác khá tốt hiệp định này dưới nhiều chiều cạnh, tuy nhiên vẫn còn đó nhiều thách thức về chuyển đổi số, cải cách thể chế.00:00

Đến hẹn lại lên, Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 luôn là một trong những chương trình được đông đảo khán giả xem truyền hình đón đợi vào mỗi đêm 30 Tết, ngay trước thềm năm mới. Năm nay, không khó đoán, Táo quân 2022 mang đậm chất “Covid-19”, nhưng với những sáng tạo và tâm huyết của cả ê kíp, chương trình vẫn mang một dấu ấn khó quên và hy vọng sẽ làm hài lòng khán giả.

Nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, các nhà nghiên cứu tại Anh đã phát minh tấm quang năng làm từ rau củ bị hỏng cho phép tạo ra năng lượng ngay cả khi không có ánh sáng mặt trời.

Quảng cáo

Về đầu trang