Thứ Hai, 25/09/2023 17:05:30 GMT+7
 • ảnh

  Quạt hút Dasin giá tốt, bền theo thời gian

  Thương hiệu Dasin là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất, lắp ráp và thiết kế các sản phẩm công nghiệp và gia dụng. Thương hiệu Dasin xuất xứ từ Đài Loan và đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong hơn chục năm trở lại đây. Nổi bật nhất vẫn là các loại quạt hút công nghiệp Dasin - những sản phẩm này đã trở nên thân thiết ở gia đình và các doanh nghiệp.

 • ảnh

  Vedan Việt Nam trao học bổng “Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường” năm học 2023-2024

  Chào mừng ngày Khuyến học Việt Nam và hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2023, vừa qua Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, tổ chức trao học bổng “Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường” lần thứ 12 (năm học 2023-2024). Tham gia đợt trao học bổng này, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã trở thành nhà tài trợ ngay từ những năm đầu chương trình được khởi xướng và năm nay, Vedan tiếp tục đồng hành, ủng hộ chương trình 150 triệu đồng.

 • ảnh

  HBT Việt Nam hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

  Cải tiến trong sản xuất là việc mà các doanh nghiệp (DN) đang thường xuyên ứng dụng để tối ưu hoá chi phí, nâng cao năng suất lao động nhằm tăng khả năng cạnh tranh với sự hỗ trợ của công nghệ. Nhận thức được điều đó, những năm qua, Công ty CP Sản xuất biến thế HBT Việt Nam luôn xác định, đổi mới liên tục, cải tiến liên tục chính là điều kiện để doanh nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

 • ảnh

  Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn hàng không vũ trụ Embraer

  Chiều 23/9 (giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Brazil, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, làm việc với Tập đoàn hàng không vũ trụ Embraer có trụ sở tại thành phố São José dos Campos, bang São Paulo, Cộng hòa Liên bang Brazil.

 • ảnh

  Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam làm thế nào tận dụng cơ hội sau đại dịch?

  Quá trình dịch chuyển chuỗi cung ứng trong đại dịch mang đến nhiều thuận lợi, song cũng là thử thách lớn cho ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) của Việt Nam. Trong hơn 1 năm qua, tỷ lệ nội địa hóa của doanh nghiệp (DN) Nhật Bản tại Việt Nam gần như không tăng lên, vẫn chỉ ở mức 37%. Trong khi đó, tỷ lệ thu mua từ DN Việt Nam vẫn chỉ ở mức thấp là 15% bởi sản phẩm CNHT chưa đáp ứng được yêu cầu chất lượng.

 

Vừa qua, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tháng 09/2023 cho các dự án đầu tư vào Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng với tổng vốn đầu tư của các dự án gần 1,4 tỷ USD.

Ngày 24/9/2023, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã tổ chức lắp đặt máy biến áp 7500 kVA - 35/22kV tại Trạm biến áp (TBA) trung gian Âu Lâu nhằm giảm tải cho lộ đường dây 476E12.1 hiện đang vận hành mang tải cao, thậm chí tại một số thời điểm, đường dây mang tải trên 90%. Việc lắp đặt máy biến áp là cần thiết, đảm bảo tăng cường khả năng cấp điện lưới điện 22 kV khu vực Thành phố Yên Bái, đồng thời nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho khu vực.

Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 9 (QLTT Hà Nội) phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế - Công an quận Tây Hồ kiểm tra, thu giữ trên 1,2 tấn cánh gà do nước ngoài sản xuất, đang trên đường đi tiêu thụ.

Nhằm giúp cho các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) tiếp cận kiến thức, chính sách hỗ trợ từ chương trình khuyến công, ngày 25/9/2023, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Thái Nguyên (Khuyến công) tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền về công tác khuyến công cho hơn 100 đại biểu là đại diện cho các cơ sở CNNT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thương hiệu Dasin là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất, lắp ráp và thiết kế các sản phẩm công nghiệp và gia dụng. Thương hiệu Dasin xuất xứ từ Đài Loan và đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong hơn chục năm trở lại đây. Nổi bật nhất vẫn là các loại quạt hút công nghiệp Dasin - những sản phẩm này đã trở nên thân thiết ở gia đình và các doanh nghiệp.

Hiệp hội Rau quả Việt Nam dự báo, xuất khẩu ngành hàng rau, quả có thể đạt hơn 5,5 tỉ USD trong năm 2023.

Sáng 24/9, theo giờ địa phương, tại Sao Paulo, Brazil, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm câu lạc bộ bóng đá Corinthians – đội bóng giàu truyền thống thứ nhì Brazil, nhằm thúc đẩy hợp tác lĩnh vực bóng đá giữa hai quốc gia.

Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã sản xuất thành công sợi tơ nhện bằng cách sử dụng tằm biến đổi gen. Với độ bền và độ dẻo dai cao, loại lụa này có tiềm năng bền vững và chất lượng tốt hơn cho các loại sợi tổng hợp hiện tại như nylon.

Quảng cáo

Về đầu trang