Thứ Năm, 23/11/2017 20:01:43 GMT+7

 • ảnh

  PC Yên Bái trao giải thưởng cho 150 hộ gia đình tiết kiệm điện

  Nằm trong các hoạt động Tháng Tri ân khách hàng, ngày 23/11, tại Thị xã Nghĩa Lộ, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Gia đình tiết kiệm điện trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ” năm 2017.

 • ảnh

  PC Bắc Ninh đẩy mạnh phương thức thanh toán tiền điện mới

  Năm 2017, thực hiện chủ trương hướng tới thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã đẩy mạnh triển khai công tác thu tiền điện thông qua các ngân hàng và tổ chức trung gian. Đây là một trong những mũi đột phá trong giao dịch thanh toán tiền điện, ứng dụng công nghệ thông tin để khách hàng (KH) trả tiền điện thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất.

 • ảnh

  “Cắt giảm nhiều điều kiện kinh doanh cần thực chất chứ không phải đưa các con số ra cho đẹp”

  Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh khi đề cập về việc loại bỏ nhiều điều kiện kinh doanh hay còn gọi là giấy phép con, cải cách môi trường kinh doanh.

 • ảnh

  Mía đường Việt Nam thiệt hại nặng nề bởi chính sách trợ giá, phá giá của Thái Lan

  Việc Thái Lan “lợi dụng kẽ hở” để tăng thị phần là vi phạm hiệp định đã kí kết đối với các nhà sản xuất đường thế giới, trong đó có Brazil và Việt Nam. Sắp tới khi hiệp định ATIGA được thực thi, Thái Lan sẽ chính thức “tung hoành” thị trường mía đường Việt Nam. Phải chăng khi chính phủ Thái Lan chưa chứng minh tuân thủ các thỏa thuận thương mại quốc tế, chúng ta cần phải xem xét lại việc xóa bỏ thuế quan nhập khẩu đường từ đất nước này?

 • ảnh

  Tập huấn kỹ năng viết tin bài và xử lý các sự cố truyền thông liên quan đến ngành Điện

  Vừa qua, một loạt các đơn vị ngành Điện như: Công ty Điện lực Bắc Kạn; Công ty Điện lực Yên Bái; Công ty Truyền tải điện 1; Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, PC Hải Phòng… đã phối hợp với Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng mở lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông cho cán bộ công nhân viên, trong đó đối tượng chủ yếu là lãnh đạo các Công ty, Điện lực, cán bộ nghiệp vụ các phòng ban và đơn vị.

 

            

Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh khi đề cập về việc loại bỏ nhiều điều kiện kinh doanh hay còn gọi là giấy phép con, cải cách môi trường kinh doanh.

Nằm trong các hoạt động Tháng Tri ân khách hàng, ngày 23/11, tại Thị xã Nghĩa Lộ, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Gia đình tiết kiệm điện trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ” năm 2017.

Thông tin từ Ban Chỉ đạo Hội nhập quốc tế (HNQT) TP. Hà Nội cho biết, trong 09 tháng qua, TP. Hà Nội đã tập trung chỉ đạo sâu sát công tác HNQT toàn diện. Đáng chú ý, Thành phố đã kịp thời nắm bắt những vướng mắc, khó khăn và đề xuất giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp. Mặt khác, tạo hành lang pháp lý, cơ chế thông thoáng trong việc giải quyết các nội dung liên quan đến doanh nghiệp, doanh nhân, khuyến khích, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của TP đáp ứng điều kiện HNQT trong thời kỳ mới.

Những năm qua, tỉnh Phú Thọ đã không ngừng đầu tư cải tạo và xây dựng mới hệ thống chợ, đặc biệt là chợ vùng nông thôn đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm của người dân, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sự góp mặt của các thương hiệu thời trang bình dân lớn của thế giới tại thị trường Việt Nam đã tạo sức ép cạnh tranh lớn nhưng cũng là động lực cho doanh nghiệp trong nước thay đổi phương thức sản xuất, kinh doanh và giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, từ ngày 1/1 - 15/11/2017 xuất khẩu thủy sản đã đạt giá trị trên 7,2 tỷ USD và kim ngạch xuất khẩu thủy sản trong tháng 11/2017 ước đạt 728,118 triệu USD. Cộng dồn 11 tháng đạt giá trị 7,565 tỷ USD.

Các bác sĩ sẽ tiêm vào khối u của bệnh nhân một lượng thạch làm từ cồn nguyên chất, để rồi thạch này sẽ giải phóng một lượng ethanol đủ để phá hủy các protein trong tế bào ung thư và giết chết chúng.

Kể từ năm 2000, biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người khi gây ra nhiều đợt nắng nóng cực đoan, sự bùng phát của những căn bệnh do muỗi lây truyền và tình trạng thiếu dinh dưỡng do mất mùa. trích dẫn từ nghiên cứu:

Quảng cáo

Về đầu trang