Thứ Tư, 24/04/2019 01:21:07 GMT+7
 • ảnh

  Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Du lịch Ngọc Thắng: Trao 400 suất quà cho Cơ sở Bảo trợ xã hội Trọng Đức

  Hướng tới kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 20/4/2019) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày 22/4/2019, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Du lịch Ngọc Thắng đã tổ chức chương trình từ thiện, chung tay chăm lo cho những mảnh đời còn bất hạnh, cần nhiều tình yêu thương tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Trọng Đức (Khu 11, thôn Thanh Bình, xã Bình Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng). Đây là Cơ sở nuôi dạy bệnh nhân tâm thần với số lượng lớn. Trong đó, bệnh nhân nặng, không kiểm soát được hành

 • ảnh

  Triển lãm Hanoi Plas+Print+Pack 2019 sắp diễn ra với quy mô lớn

  Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Nhựa, In ấn và Đóng gói bao bì Hà Nội 2019 (Hanoi Plas Print Pack 2019) lần thứ 10 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) từ ngày 24 - 27/4/2019. Triển lãm do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad (Bộ Công Thương), Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers phối hợp cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức. Với quy mô và chất lượng lớn hơn lần trước, Triển lãm năm nay sẽ cho thấy một thị trường nhựa,

 • ảnh

  Tỉnh Bình Định: Tạo động lực mạnh mẽ từ mùa thi đua bội thu 2018

  Bình Định có tổng diện tích tự nhiên 6.039,56 km2, dân số trên 1.529.020 người và là một trong năm tỉnh của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Tuy có những ưu điểm vượt trội về tiềm năng như nguồn nhân lực, đất đai, rừng, biển, hệ thống giao thông đa dạng và hoàn chỉnh, nhưng Bình Định vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức từ thiên tai, bão lũ, gây nhiều thiệt hại cho sản xuất và đời sống.

 • ảnh

  Phó Thủ tướng nói về vấn đề sống còn của báo chí hiện đại

  Một nền báo chí sáng tạo sẽ cuốn hút công chúng. Một nền báo chí chuyên nghiệp sẽ duy trì và củng cố niềm tin trong công chúng, đặc biệt trong bối cảnh tin giả đang bào mòn lòng tin của xã hội đối với truyền thông. Thúc đẩy hoạt động báo chí theo hướng sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ tăng thêm sức mạnh cho các tổ chức báo chí trong thực thi sứ mệnh của mình.

 • ảnh

  Ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của May 10

  Trong thời gian qua, tập thể lãnh đạo và công nhân lao động May 10 đã luôn cố gắng sáng tạo trong sản xuất kinh doanh như đầu tư những thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào sản xuất để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, liên tục cải tiến, đổi mới quản lý, mở rộng thị trường, cải thiện điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao,

 

Sáng 23/4 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về Hội nhập quốc tế, chủ trì Hội nghị tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo quốc gia về Hội nhập quốc tế nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Ban chỉ đạo.

Công ty Bò sữa Việt Nam, công ty con của Vinamilk, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019.

Ngày 18/4, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) đã phối hợp với Cục Quản lý thị trường Hà Nội và Công an TP Hồ Chí Minh đồng loạt tiến hành kiểm tra 5 địa điểm bán hàng và kho chứa hàng của 2 website menshop 79.com và menshopfashion.com, thu giữ gần 2.000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu: Gucci, Louis Vuitton, Hermers, Versace, Burberry… lực lượng chức năng thu giữ gần 2.000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu lớn.

Đó là mục tiêu mà chính quyền Quảng Ninh đặt ra tại Hội nghị phân tích chuyên sâu về chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) năm 2018, phương hướng, giải pháp cải thiện bền vững PCI 2019.

Những người đặt trước xe VinFast Lux và Fadil nay có thể tuỳ biến được xe của mình. Các món đồ đều được niêm yết giá thành từng nhóm.

Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương đánh giá, Vietnam PFA 2019 sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để mở rộng hợp tác, quảng bá và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm của Việt Nam. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng hợp tác, đẩy mạnh liên doanh sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến.

1 tuần chỉ cần nấu 2 lần, cất trong ngăn mát tủ lạnh, lúc nào gia đình tôi cũng có món nước mát "từ trong ra ngoài" này cho cả nhà vào dịp hè.

Chiếc xe điện tự lái đã chạy thành công trong khu đô thị Ecopark (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Đây là kết quả ban đầu từ sự hợp tác của FPT Software, Yamaha Motor và Tập đoàn Ecopark.

Quảng cáo

Về đầu trang