Thứ Ba, 25/06/2019 23:02:07 GMT+7
 • ảnh

  Bia Hanoi Bold và Hanoi Light - Vị bia dành cho giới trẻ

  Mới đây, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã cho ra mắt cặp đôi sản phẩm Bia Hanoi Bold và Hanoi Light với “cá tính” riêng biệt. Mang phong cách trẻ trung hiện đại, Hanoi Bold và Hanoi Light đang hứa hẹn là cặp sản phẩm bia gây “bão” giải nhiệt những ngày hè 2019 này.

 • ảnh

  EVN đang gấp rút để nhiều dự án điện mặt trời đi vào vận hành

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) đã và đang gấp rút tiến hành nghiệm thu và kiểm tra điều kiện để đóng điện, hoà lưới các dự án điện mặt trời, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các chủ đầu tư dự án nhà máy điện mặt trời kịp hòa lưới, đi vào vận hành chính thức trước 30/6/2019.

 • ảnh

  Lời cảm ơn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

  Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 * 21/6/2019), Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng đã nhận được nhiều điện, thư, quà và lẵng hoa chúc mừng của các cơ quan Bộ, ngành, các doanh nghiệp, doanh nhân, bạn bè, đồng nghiệp trong cả nước.

 • ảnh

  HEINEKEN Việt Nam: Kiến tạo giá trị bền vững, vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

  Ngày 18/6/2019, tại TP.HCM, Công ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam (HEINEKEN Việt Nam) tổ chức giới thiệu “Báo cáo Phát triển bền bững lần thứ 5”, đánh dấu những thành tựu ấn tượng về phát triển bền vững trong năm 2018.

 • ảnh

  Có một “thảo nguyên xanh – sữa mát lành” mang hương vị Mộc Châu Milk

  Cách Hà Nội 200 km về phía Tây Bắc, Mộc Châu được biết đến là mảnh đất trù phú, xanh tươi - một trong những vùng đất hiếm hoi phù hợp với việc phát triển đàn bò sữa tại Việt Nam. Cũng chính từ đó Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) đã được thành lập. Hơn 60 năm qua với khẩu hiệu “thảo nguyên xanh – sữa mát lành”, Mộc Châu Milk đã cho ra đời các sản phẩm sữa chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt.

 

Tại Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ sáng nay (25/6), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ là nhiệm vụ cấp bách.

Ngày 24/6/2019, tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thiết kế, mua sắm vật tư thiết bị, thi công xây dựng và chạy thử dự án kho chứa LNG Thị Vải giữa PV GAS với Liên danh tổng thầu Samsung C&T/PTSC và Lễ ký kết "Hợp đồng khung cung cấp và tiêu thụ LNG cho dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 & 4" giữa PV GAS và PV Power.

Chọn mua được nước hoa chính hãng, chất lượng tốt đã khó, nhận ra được hàng thật giữa thế giới nước hoa “vàng thau lẫn lộn” là chuyện nan giải hơn gấp bội.

Nhiều năm qua, sự phát triển của các làng nghề tại Hà Nam đã giúp đời sống, thu nhập của người dân được cải thiện, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Toàn tỉnh hiện có 35 làng nghề truyền thống, tuy nhiên một số làng đã và sẽ có nguy cơ bị mai một, vì thế, việc quan tâm, khuyến khích phát triển làng nghề tại đây đang được chú trọng.

Tiêu thụ cả nước liên tục lập "đỉnh" mới khi công suất hệ thống điện ngày 21/6 ghi nhận hơn 38.147 MW, mức kỷ lục từ trước đến nay.

Xuất khẩu gạo Việt Nam những tháng đầu năm 2019 gặp nhiều bất lợi về thị trường, đặc biệt là tại các thị trường lớn, truyền thống như Trung Quốc. Dự báo các quốc gia nhập khẩu gạo lớn sẽ giảm khối lượng thu mua trong cả năm 2019.

Ngày 24-6, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông tin về Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019, diễn ra từ ngày 28 đến 30-6 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam.

Trong số các sáng kiến này có dự án thương mại hóa cát nhân tạo sản xuất từ xỉ lò cao nhà máy luyện gang, công nghệ động cơ hoạt động bằng sức nổi của nước, thiết bị trồng cây tiết kiệm nước,...

Quảng cáo

Về đầu trang