Thứ Hai, 19/08/2019 15:53:04 GMT+7
Thành phố Điện Biên Phủ:  Nỗ lực phấn đấu, xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, xứng đáng là trung tâm du lịch trong nước và quốc tế
Thành phố Điện Biên Phủ: Nỗ lực phấn đấu, xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, xứng đáng là trung tâm du lịch trong nước và quốc tế
Tin đăng lúc : 19-08-2019
Nói đến thành phố Điện Biên Phủ, người ta nghĩ ngay đến một vùng đất đầy huyền thoại về lịch sử chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, nơi in dấu bao chứng tích về những chiến công oanh liệt, chói ngời của các thế hệ cha ông, đã không tiếc máu xương mình, quyết tâm chiến đấu và giành chiến thắng, giải phóng ách gông xiềng của chủ nghĩa thực dân, mang lại hòa bình độc lập, tự do cho dân tộc.
Để tạo đà cho kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định bứt phá, tăng tốc
Để tạo đà cho kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định bứt phá, tăng tốc
Tin đăng lúc : 12-08-2019
Vào trung tuần tháng 8/2019, Hội nghị Phát triển kinh tế miền Trung được Chính phủ tổ chức tại tỉnh Bình Định. Đây là dịp để các địa phương trong khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung đánh giá lại những mặt được và chưa được, những khó khăn thách thức để tìm giải pháp tháo gỡ, tạo bước đột phá mới cho tiến trình thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) toàn miền, kết thúc kế hoạch nhà nước 5 năm (2016-2020).
Đưa Hà Nội trở thành trung tâm dịch vụ logistics
Đưa Hà Nội trở thành trung tâm dịch vụ logistics
Tin đăng lúc : 06-08-2019
Giữ vai trò hạt nhân trung tâm, đầu tàu của khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc, thành phố Hà Nội đã tăng cường hỗ trợ, phát triển dịch vụ logistics nhằm tận dụng những lợi thế, cơ hội đang mở ra cho lĩnh vực này tại Việt Nam. Đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ của hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa cùng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng…
Ngành Giao thông Điện Biên đoàn kết sáng tạo, nỗ lực vượt khó vì những cung đường thông suốt
Ngành Giao thông Điện Biên đoàn kết sáng tạo, nỗ lực vượt khó vì những cung đường thông suốt
Tin đăng lúc : 02-08-2019
Là tỉnh miền núi biên giới vùng cao, 85% là rừng núi, giao thông quanh co, gấp khúc, lên đèo xuống vực, mùa mưa bão năm nào cũng sạt lở đường xá, lũ ống lũ quét làm hư hỏng biết bao công trình hạ tầng giao thông… Tất cả những khó khăn đó luôn chất chồng và thường nhật diễn ra, đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động giao thông vận tải của ngành.
Ngành Y tế Điện Biên:  Thành quả đạt được nhờ đẩy mạnh phong trào thi đua sáng kiến và thực hành tiết kiệm
Ngành Y tế Điện Biên: Thành quả đạt được nhờ đẩy mạnh phong trào thi đua sáng kiến và thực hành tiết kiệm
Tin đăng lúc : 01-08-2019
Tuy là tỉnh miền núi biên giới, xa trung tâm Thủ đô, giao thông đi lại khó khăn, nhất là về mùa mưa bão, song được sự quan tâm thiết thực của Trung ương, Bộ Y tế, Tỉnh ủy Điện Biên và các cơ quan ban ngành trong tỉnh, cùng với việc đẩy mạnh các phong trào thi đua sáng kiến và thực hành tiết kiệm, ngành Y tế Điện Biên đã thu được nhiều thành quả rất đáng khích lệ.
Việt Nam có Trung tâm Giám sát Điều hành đô thị thông minh cấp Tỉnh đầu tiên
Việt Nam có Trung tâm Giám sát Điều hành đô thị thông minh cấp Tỉnh đầu tiên
Tin đăng lúc : 26-07-2019
Ngày 25/07, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức ra mắt Trung tâm Giám sát Điều hành đô thị thông minh của tỉnh, hướng đến xây dựng một chính quyền phục vụ người dân tốt hơn.
Sở Kế hoạch và Đầu tư Điện Biên: Đẩy mạnh thi đua tạo động lực cho phát triển
Sở Kế hoạch và Đầu tư Điện Biên: Đẩy mạnh thi đua tạo động lực cho phát triển
Tin đăng lúc : 25-07-2019
Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của ngành. Trong năm qua, các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh tiếp tục được triển khai mạnh mẽ, tạo động lực quan trọng để các cấp, các ngành khắc phục khó khăn thúc đẩy phát triển sản xuất, đẩy mạnh xóa đói giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch đề ra.
Thành ủy Điện Biên Phủ:  Phấn đấu là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội và thương mại – du lịch vùng Tây Bắc
Thành ủy Điện Biên Phủ: Phấn đấu là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội và thương mại – du lịch vùng Tây Bắc
Tin đăng lúc : 16-07-2019
Năm 2018, Thành ủy Điện Biên Phủ đã xác định các mục tiêu cần phải được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo gồm: Các dự án trọng điểm, quản lý và phát triển đô thị, quản lý và sử dụng đất đai, thu ngân sách, cải cách hành chính, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng và củng cố hệ thống chính trị, xây dựng nông thôn mới.
Ninh Bình tăng trưởng gấp 1,5 lần bình quân cả nước
Ninh Bình tăng trưởng gấp 1,5 lần bình quân cả nước
Tin đăng lúc : 14-07-2019
Trong 6 tháng đầu năm 2019, GRDP của tỉnh Ninh Bình đạt 10,1%, là mức tăng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, gấp 1,5 lần mức bình quân chung của cả nước và thuộc tốp trên của các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng.
Huyện Mường Chà: Thành quả đạt được và bài học kinh nghiệm thực tiễn
Huyện Mường Chà: Thành quả đạt được và bài học kinh nghiệm thực tiễn
Tin đăng lúc : 13-07-2019
Năm 2018, huyện Mường Chà thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức, song đời sống kinh tế - xã hội của huyện vẫn được duy trì và phát triển.

Quảng cáo

Về đầu trang