Thứ Hai, 23/05/2022 03:49:47 GMT+7

Tin đăng lúc 25-11-2020

Lượt xem: 13779

DANALAC: Chỉ đứng sau sữa mẹ

“Chỉ đứng sau sữa mẹ” - Vài năm qua, slogan này đã làm nên tên tuổi của DANALAC trên khắp toàn cầu. DANA Dairy là một tập đoàn tiên phong trong ngành sản xuất sữa đã có 81 năm kinh nghiệm cung cấp sữa và các chế phẩm từ sữa cho người dân toàn thế giới.
DANALAC: Chỉ đứng sau sữa mẹ
Danalac Gold là loại sữa được chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng cho trẻ

Hiện tại, DANA Group đã sản xuất tổng cộng 21 sản phẩm công thức cho trẻ nhỏ dưới thương hiệu DANALAC. Thương hiệu DANALAC đã nhanh chóng chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng và nổi tiếng khắp thế giới như một nguồn cung cấp các sản phẩm sữa lành mạnh và chất lượng cao, đáng tin cậy.

 

Sản phẩm của DANALAC là sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh DANALAC® và các loại thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em như ngũ cốc và bánh quy cho trẻ mọc răng. Đây là những sản phẩm đã trải qua quy trình sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại châu Âu đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Theo đó, nguồn sữa luôn được DANALAC tuyển chọn rất kỹ lưỡng, chủ yếu là sữa lấy từ châu Âu và New Zealand – những thị trường yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng. Sữa mới vắt sẽ được sơ chế và vận chuyển đến nhà máy đảm bảo trong thời gian không quá 2 giờ. Công nghệ IMC được sử dụng để chiết tách, phun sấy, đảm bảo chất lượng sữa và đạm Whey không bị biến tính. Mọi khâu trong quy trình sản xuất đều đảm bảo khép kín 100%. Các thông số kỹ thuật của nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm đều được yêu cầu ở mức cao nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, tuân thủ theo quy trình của EU.

 

 

DANALAC là lựa chọn tốt cho các bà mẹ

 

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, DANALAC luôn đặt ra 3 tiêu chuẩn cao nhất trong phương châm kinh doanh của mình, đó là: Tươi, xanh và sạch. Sữa sau khi vắt xử lý chậm nhất sau 2 giờ, không làm lạnh, không chất bảo quản, đảm bảo tiêu chí “Tươi”. Các trang trại bò 100% Organic trên các thảo nguyên xanh mượt, khoảng cách tới các khu công nghiệp là trên 100km, đảm bảo tiêu chí “Xanh”. Quy trình sản xuất đảm bảo 3 không: không hoóc môn tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh, không biến đổi gen, đảm bảo tiêu chí “Sạch”.

 

Tại thị trường Việt Nam, một trong những sản phẩm nổi bật của DANALAC là sữa Danalac Gold dành cho các bé đang gặp vấn đề về tiêu hóa và chậm tăng cân. Đây là sữa nhập khẩu nguyên lon từ Pháp, sử dụng công nghệ IMC độc quyền sản xuất đạm Whey có màng phân tách với kích thước nano chỉ cho phép các phân tử Whey protein có khối lượng từ 2000 – 3600 đvc đi qua. Vì vậy, người ta thu được dịch lọc chứa Whey protein có chất lượng tốt nhất và giữ nguyên được các cấu hình và hoạt tính sinh học của Whey protein.

 

 

Danalac Gold là sản phẩm dành cho các bé gặp vấn đề về tiêu hóa, chậm tăng cân

 

Danalac Gold là sản phẩm kết tinh của 30 năm nghiên cứu công thức sữa mẹ từ các chuyên gia dinh dưỡng của DANALAC. Với hương vị thanh mát, Danalac Gold giải quyết vấn đề chậm tăng cân của trẻ từ gốc rễ vấn đề là hệ tiêu hóa chứ không bổ sung đường để kích thích tăng cân. Nhờ vậy, sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích, chiếm thị phần số 1 tại Pháp.

 

PGS.TS Lê Bạch Mai, Trưởng khoa Tiêu hoá Bệnh viện Nhi Trung ương cho rằng: “Việc cân đối giữa tỷ lệ Whey và Casein rất quan trọng. Nhưng ngay cả với đạm Whey trong sữa công thức cũng có thể gây khó tiêu. Đạm Whey không biến tính với tỷ lệ Whey: Casein là 6:4 tương đương sữa mẹ giúp trẻ dễ làm quen, hấp thu hơn”. Sản phẩm Danalac Gold vừa hay lại có được “tỷ lệ vàng” Whey: Casein ở mức 6:4, tức là tương đương sữa mẹ. Đây cũng là loại sữa được chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa khuyên các bà mẹ nên chọn dùng cho trẻ.

 

Theo báo cáo mới nhất của Alled Market Research 2020, Dana Dairy là 1 trong 10 tập đoàn chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường sữa công thức dành cho trẻ nhỏ. Đồng thời thương hiệu DANALAC của Tập đoàn cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng như: HACCP (Tiêu chuẩn phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn); ISO 9001; Chứng nhận hữu cơ châu Âu (Organic EU); HALAL (Sản phẩm phải không có bất cứ nguyên liệu nào luật Hồi giáo cấm)…. Với sự phát triển nhanh chóng của mình, Dana Dairy Group đã góp mặt trong nhiều triển lãm và sự kiện quốc tế như: Paris-SIAL, Gulfood hay FHC China…

 

Với việc luôn dành khoảng 20% tổng doanh thu hàng năm cho các hoạt động marketing, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, trong những năm gần đây, Dana Dairy không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm tiên tiến hơn nhằm mục đích đáp ứng thị trường sữa trên toàn cầu.

 

Dana Dairy Group sở hữu 15 trung tâm nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế, đặt ở hơn 90 quốc gia khác nhau. Với  đội ngũ hơn 130 nhà khoa học, bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu châu Âu. Đặc biệt,  Dana Dairy Group sở hữu nhà máy sản xuất đạt 36 tiêu chí của bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới. Nguồn nguyên liệu đảm bảo tươi, xanh, sạch, ứng dụng công nghệ IMC độc quyền để sản xuất và tạo ra những sản phẩm sữa bột trẻ em số 1 tại Pháp.

 

 

 

 

 

 

 

Minh Phương

 


Tag:DANALAC

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang