Thứ Hai, 20/05/2024 04:52:27 GMT+7

Tin đăng lúc 06-03-2024

Lượt xem: 1530

Điện lực thành phố Sầm Sơn tăng cường giải pháp cung ứng điện mùa hè 2024

Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ các ngày lễ và mùa du lịch hè Sầm Sơn năm 2024, Điện lực thành phố Sầm Sơn – Đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thanh Hoá đã chủ động tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các tồn tại trên lưới điện.
Điện lực thành phố Sầm Sơn tăng cường giải pháp cung ứng điện mùa hè 2024
Công nhân Điện lực thành phố Sầm Sơn vệ sinh công nghiệp đường dây

Vào mỗi dịp hè hàng năm, thành phố biển Sầm Sơn thu hút hàng vạn lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Đây là điểm đến thuộc lòng của mỗi người, nơi họ mong muốn được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình, bạn bè. Nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc cấp điện phục vụ cho các ngày lễ và hoạt động du lịch dịch vụ trên địa bàn, Điện lực thành phố Sầm Sơn đã sớm triển khai đồng bộ hàng loạt giải pháp mang lại hiệu quả rõ nét, trong đó một mặt vừa tăng cường kiểm tra, xử lý các tồn tại trên lưới điện, mặt khác tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

 

 

Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp

 

Theo đó, trước thời điểm vào mùa du lịch, Điện lực thành phố Sầm Sơn đã tiến hành công tác kiểm tra toàn diện trên hệ thống lưới điện của thành phố nhằm phát hiện và sửa chữa các tồn tại, hư hỏng thiết bị, đường dây điện bị đứt, hoặc các sự cố khác. Đồng thời, đơn vị còn chú trọng quy trình bảo dưỡng và bảo trì hệ thống điện, chuẩn bị lực lượng con người, trang thiết bị sẵn sàng nhiệm vụ để nhanh chóng xử lý các sự cố bất khả kháng nếu có xảy ra.

 

 

Công nhân kiểm tra thiết bị

 

Với tinh thần chủ động và tập trung cao độ, thông qua việc triển khai đồng bộ các giải pháp mang hữu hiệu trong suốt những năm qua, bước vào năm 2024, Điện lực thành phố Sầm Sơn sẽ tiếp tục đảm bảo mục tiêu cấp điện an toàn, ổn định cũng như nâng cao chất lượng kinh doanh và dịch vụ khách hàng để phục vụ tốt nhất các lễ hội và du lịch hè 2024 tới.

 

Ngọc Anh – Điện lực TP Sầm Sơn


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang