Thứ Năm, 17/10/2019 13:08:15 GMT+7

Tin đăng lúc 03-07-2018

Hà Giang tổ chức nghiệm thu 4 đề án khuyến công

Thực hiện chương trình khuyến công năm 2018, vừa qua, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công Thương Hà Giang (Trung tâm) đã tiến hành nghiệm thu một số đề án Khuyến công địa phương trên địa bàn các huyện Hoàng Su Phì, Xín Mần và Bắc Quang.
Hà Giang tổ chức nghiệm thu 4 đề án khuyến công
Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công Thương Hà Giang kiểm tra, nghiệm thu đề án

Theo đó, Trung tâm đã nghiệm thu đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất, chế biến chè xanh, chè đen" của Hộ kinh doanh Hoàng Trọng Chỉnh tại thôn 1, Lê Hồng Phong, xã Nam Sơn huyện Hoàng Su Phì và đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất chế biến chè xanh chất lượng cao" của Hợp tác xã Thương mại Vận tải Tuấn Băng tại khu phố xã Nà Chì, huyện Xín Mần.

 

Tại huyện Bắc Quang, Trung tâm cũng đã tiến hành nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất hàng may mặc” của Công ty TNHH MTV May mặc Cường Thuận (thôn Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Hảo) và đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị vào sản xuất sản phẩm thực phẩm của HTX Hải Khang (thị trấn Việt Quang).

 

Nhìn chung, các đề án được triển khai thực hiện theo đúng theo nội dung và tiến độ đề ra. Các đơn vị được thụ hưởng đã chủ động sử dụng kinh phí để thực hiện các hạng mục đầu tư của đề án, đưa các thiết bị hỗ trợ vào vận hành sản xuất, qua đó đã tăng năng suất, chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Việc hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất chè đen, chè xanh chất lượng cao, chế biến thực phẩm và trong sản xuất may mặc sẽ giúp cho các HTX, Hộ Kinh doanh trên địa bàn 3 huyện Hoàng Su Phì, Xín Mần và Bắc Quang nâng cao năng lực, phát triển SXKD, từng bước hoàn thiện dây chuyền sản xuất, chế biến ra những thực phẩm sạch và các sản phẩm may mặc có chất lượng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài nước.

 

Tuấn Anh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang