Thứ Ba, 16/07/2019 17:38:55 GMT+7

Tin đăng lúc 08-08-2018

HABECO liên tiếp trao thưởng Chương trình khuyến mại “CHAI LỚN – GIẢI TO” 2018

Khác với nhiều chương trình khuyến mại trước đây, mùa Hè năm nay, khi Chương trình khuyến mại “CHAI LỚN – GIẢI TO” còn chưa kết thúc, đến nay, Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO) đã nhiều lần trao giải cho rất nhiều người tiêu dùng may mắn trúng thưởng của Chương trình. Ngày 8/8/2018, tại Hà Nội, HABECO tiếp tục đợt trao thưởng cho nhiều khách hàng trúng giải Nhất của Chương trình, tạo nên tiếng vang và sự phấn khởi lớn cho người tiêu dùng khi phần thưởng còn “rất nóng”.
HABECO liên tiếp trao thưởng  Chương trình khuyến mại “CHAI LỚN – GIẢI TO” 2018
Các khách hàng may mắn nhận biểu trưng trúng thưởng tại Lễ trao giải

Chương trình khuyến mại bia chai Hà Nội 450ml “CHAI LỚN – GIẢI TO” của HABECO bắt đầu từ ngày 06/6/2018 và kết thúc đổi thưởng vào ngày 02/10/2018. Đến nay, dù mới đi được nửa chặng đường nhưng Chương trình đã tìm được hàng trăm khách hàng may mắn trúng thưởng các giải cao nhất và đã được HABECO trao thưởng ở một số khu vực. Tính đến ngày 06/8/2018, đã có 80 khách hàng trúng thưởng giải Nhất – 1 xe máy Honda Airblade và 520 khách hàng trúng thưởng giải Nhì – 1 Tivi Samsung 43 inch.

 

Ngày 8/8/2018, tại 183 Hoàng Hoa Thám (Hà Nội), HABECO tiếp tục tổ chức Lễ trao thưởng cho 29 khách hàng thuộc khu vực phía Bắc đã may mắn trúng giải Nhất - 1 xe máy Honda Airblade. Trước đó, đã có 12 giải Nhất được trao tại Ngày hội Bia Hà Nội ở Nam Định và 290 giải Nhì được HABECO trao tặng trực tiếp tại nhà người tiêu dùng sau khi khách hàng đăng ký xác nhận trúng thưởng. Thời gian tới, các khách hàng may mắn tại các tỉnh thành khác sẽ được HABECO lên kế hoạch trao thưởng sớm đến tận tay khách hàng.

 

 

Ông Bùi Trường Thắng - Phó TGĐ HABECO phát biểu tại Lễ trao thưởng

 

Ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng giám đốc HABECO nhấn mạnh: “Bia chai Hà Nội 450ml là sản phẩm đồ uống thân thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam. Cho đến nay, qua nhiều thế hệ, bia Hà Nội chai 450ml đã là một nét văn hóa ẩm thực thân quen, là niềm tự hào của thương hiệu Việt. Sản phẩm bia chai Hà Nội 450ml là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Bia Hà Nội. Đây là sản phẩm đã khẳng định được vị thế vững chắc trong phân khúc phổ thông trên thị trường từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc. Bia chai Hà Nội 450ml là niềm tự hào của Thương hiệu quốc gia và sẽ tiếp tục được đẩy mạnh thông qua các hoạt động xúc tiến tiêu dùng, tăng cường quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường mới ở các vùng sâu, vùng xa…”.

 

 

Các đại biểu và khách hàng may mắn trúng thưởng tham dự buổi Lễ trao giải

 

Có thể thấy, việc trao thưởng nhanh chóng đã nhân đôi niềm vui và niềm hạnh phúc của những khách hàng may mắn. Chính sự hài lòng của khách hàng trúng thưởng là nguồn động viên, khích lệ để HABECO tiếp tục thực hiện mọi chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa. Hiện nay, còn rất nhiều giải thưởng lớn nữa vẫn đang chờ đón những khách hàng may mắn trúng thưởng tiếp theo.

 

Anh Nguyễn Văn Thành ở Hưng Yên may mắn trúng giải Nhất của Chương trình vui vẻ cho biết: “Trúng thưởng lần này đối với tôi quả thật là bất ngờ. Bởi sử dụng sản phẩm bia chai Hà Nội 450ml thường xuyên, nhưng không nghĩ mình có thể may mắn đến vậy. Tuy đã có xe máy, nhưng tôi sẽ sử dụng chiếc xe trúng thưởng này như một kỷ niệm đẹp để đi làm và làm phương tiện sinh hoạt hàng ngày. Mong rằng, các sản phẩm của HABECO ngày một nâng cao chất lượng và luôn thu hút, chinh phục khách hàng bằng nhiều chương trình khuyến mại thú vị, ý nghĩa như mùa Hè năm nay…”.

 

 

Cán bộ nhân viên thị trường HABECO vui vẻ, tận tình hướng dẫn khách hàng nhận thưởng

 

Chương trình khuyến mại “Chai lớn – Giải to” vẫn còn đang tiếp tục đổi thưởng. Trong thời gian của Chương trình, khi sử dụng sản phẩm bia chai Hà Nội 450ml, khách hàng sẽ tiếp tục có cơ hội nhận được  các giải thưởng có giá trị lớn bao gồm: 300 giải Nhất, mỗi giải 01 chiếc xe máy Honda Airblade phiên bản 2018; 3.000 giải Nhì, mỗi giải 01 chiếc tivi Samsung 43 inch UA43N5500; 200.000 giải Ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội 330ml. Tổng giá trị giải thưởng là hơn 77,5 tỷ đồng. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm bia chai Hà Nội 450ml sẽ nhận thưởng nếu dưới nắp chai có hình của giải thưởng.

 

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng từ Quảng trị trở ra phía Bắc. Với giá trị giải thưởng lớn, HABECO tin tưởng, chương trình “Chai lớn – Giải to” sẽ đem lại nhiều niềm vui và sự lan tỏa mạnh mẽ đối với người tiêu dùng trong một mùa Hè đầy ắp những sự kiện thể thao và giải trí quan trọng.

 

 

 

Các khách hàng may mắn phấn khởi nhận xe máy tại Lễ trao giải

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập vào website: www.habeco.com.vn 

 

 Hà Đăng


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang