Thứ Ba, 09/08/2022 23:33:48 GMT+7

Tin đăng lúc 05-10-2015

Lượt xem: 3957

Hải Phòng: Tập huấn chính sách, nghiệp vụ về Khuyến công

Vừa qua, trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Hải Phòng phối hợp với Phòng Công Thương huyện An Dương tổ chức lớp tập huấn chính sách, bồi dưỡng nghiệp vụ về hoạt động khuyến công cho các cán bộ làm công tác khuyến công và các cơ sở sản xuất CNNT trên địa bàn.
Hải Phòng: Tập huấn chính sách, nghiệp vụ về Khuyến công
Đại biểu tham dự khóa tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được thảo luận về Quy hoạch phát triển công nghiệp Hải Phòng giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn đến năm 2025; các nghị định, quy chế và văn bản hướng về Khuyến công cũng như cách quản lý, sử dụng nguồn kinh phí khuyến công;... Cũng tại buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn việc lập và triển khai các đề án khuyến công tại địa phương sao cho hiệu quả nhất.

 

 

Qua buổi tập huấn, các cán bộ làm công tác khuyến công; cán bộ ngành nghề của các xã; làng nghề và các cơ sở công nghiệp nông thôn…trên địa bàn huyện có cơ hội nắm rõ hơn về các chính sách khuyến công và các nghiệp vụ cơ bản trong hoạt động khuyến công. Đặc biệt, các cơ sở sản xuất CNNT có thể tiếp cận nguồn kinh phí hỗ trợ của nhà nước từ các chính sách này để từ đó có thể đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp bền vững./.

 

Tuấn Anh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang