Chủ Nhật, 26/05/2019 15:03:14 GMT+7

Tin đăng lúc 24-04-2018

Khánh Hòa: Khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2018

Nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại 2018, đồng thời, hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm", tối ngày 18/4/2018, tại Công viên Thiếu nhi thuộc phường Xương Huân, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại đã tổ chức khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2018.
Khánh Hòa: Khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2018
Lãnh đạo SCT phát biểu khai mạc phiên chợ

Được biết, đây là phiên chợ “Thực phẩm an toàn”  đầu tiên được Trung tâm Khuyến công và Xúc  tiến Thương mại tổ chức. Phiên chợ đã thu hút sự tham gia của 43 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh với quy mô 67 gian hàng giới thiệu và bày bán các sản phẩm như: Thịt heo, rau sạch, trái cây, tỏi, nước mắm, ngành hàng đồ uống, cà phê, thực phẩm đã qua chế biến, …

 

 

 Đông đảo người dân đến thăm quan và mua sắm 

 

Những sản phẩm được các doanh nghiệp, cơ sở mang đến đây phục vụ người tiêu dùng đều là thực phẩm sạch, đạt yêu cầu về chất lượng. Việc tổ chức phiên chợ đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh về vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, nhắc nhở người tiêu dùng cần thông minh khi sử dụng sản phẩm sạch, thực phẩm an toàn thông qua nguồn gốc xuất xứ.

 

 

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

 

Phiên chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 21/4/2018.

Quỳnh Anh


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang