Thứ Năm, 28/05/2020 07:47:28 GMT+7

Tin đăng lúc 01-08-2017

Khuyến công Bà Rịa – Vũng Tàu: Tập huấn “Kỹ năng thuyết phục khách hàng trong kinh doanh” cho doanh nghiệp

Ngày 01/08/2017, tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đã khai giảng lớp tập huấn “Kỹ năng thuyết phục khách hàng trong kinh doanh” cho khoảng 100 học viên đến từ các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
Khuyến công Bà Rịa – Vũng Tàu: Tập huấn “Kỹ năng thuyết phục khách hàng trong kinh doanh” cho doanh nghiệp
Quang cảnh buổi tập huấn kỹ năng thuyết phục khách hàng trong kinh doanh

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh nâng cao kỹ năng bán hàng, cách tiếp cận khách hàng, cách tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp... qua đó, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Tại buổi tập huấn, giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn quản trị, kỹ năng bán hàng, tiếp thị,... đã cung cấp cho học viên những kiến thức mới về phương pháp tiếp cận khách hàng. Qua đó, giúp học viên có cách nhìn khoa học và hiểu được bản chất của việc bán hàng trong thời buổi cạnh tranh gay gắt hiện nay, đồng thời, nhận nhận diện được đâu là khách hàng tiềm năng và những mong muốn của khách hàng là gì? Giúp cho học viên hiểu được tâm lý đối tượng khách hàng mà mình đang phục vụ, qua đó sẽ tạo ra nguồn khách hàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp…

 

Có thể nói, việc tổ chức những khóa tập huấn như thế này được các doanh nghiệp trên địa bàn đánh giá rất cao, bởi thông qua những buổi học này đã giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để áp dụng vào trong quá trình quản lý, cũng như sản xuất kinh doanh của đơn vị mình, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp./.

 

Quỳnh Anh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang