Thứ Sáu, 02/10/2020 00:07:00 GMT+7

Tin đăng lúc 26-06-2018

Khuyến công Bình Thuận triển khai đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy dò kim loại trong chế biến hạt điều”

Ngày 14/6/2018, Trung tâm Khuyến công Bình Thuận đã triển khai ký kết hợp đồng thực hiện đề án khuyến công quốc gia năm 2018 với Doanh nghiệp tư nhân Phú Thọ.
Khuyến công Bình Thuận triển khai đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy dò kim loại trong chế biến hạt điều”
Trung tâm Khuyến công Bình Thuận ký kết hợp đồng thực hiện đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy dò kim loại trong chế biến hạt điều” với DNTN Phú Thọ

Theo kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia (đợt 2, năm 2018), tỉnh Bình Thuận có 2 đề án được hỗ trợ kinh phí, trong đó, đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy dò kim loại trong chế biến hạt điều” của Doanh nghiệp tư nhân Phú Thọ được hỗ trợ 200 triệu đồng từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia (tổng kinh phí thực hiện là 407 triệu đồng).

 

Đề án này được thực hiện sẽ góp phần giúp Doanh nghiệp tư nhân Phú Thọ hoàn thiện các máy móc thiết bị tiên tiến trong khâu chế biến hạt điều; nâng cao trình độ công nghệ thiết bị, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và tăng sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.

 

Sau khi hợp đồng được ký kết, Trung tâm Khuyến công đã hướng dẫn doanh nghiệp các nội dung thực hiện theo hợp đồng, cũng như các hồ sơ, thủ tục cần thiết trong quá trình thực hiện và thanh quyết toán.

 

Dự kiến trong tháng 8/2018, doanh nghiệp sẽ triển khai lắp đặt máy móc thiết và đưa vào vào hoạt động./.

 

Minh Vũ


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang