Chủ Nhật, 14/08/2022 17:35:12 GMT+7

Tin đăng lúc 27-09-2015

Lượt xem: 3030

Kiên Giang hỗ trợ lập website miễn phí cho các doanh nghiệp Công nghiệp nông thôn

Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại, sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet và thương mại điện tử toàn cầu đã làm thay đổi thói quen tiếp nhận thông tin sản phẩm của người tiêu dùng theo hướng tìm kiếm thông tin online thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất để tìm hiểu.
Kiên Giang hỗ trợ lập website miễn phí cho các doanh nghiệp Công nghiệp nông thôn

Những năm gần đây, tình hình phát triển công nghiệp nông thôn tỉnh Kiên Giang có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều sản phẩm được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cấp khu vực. Tuy nhiên qua thực tế tìm hiểu cho thấy, có rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hoạt động nhỏ lẻ, manh mún, kinh doanh trên phạm vi hẹp tại các xã, các huyện, sản phẩm được ít người biết đến. Các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn ít chú trọng đến hoạt động quảng bá sản phẩm mà chủ yếu tập trung vào sản xuất và kinh doanh theo mô hình truyền thống khiến hiệu quả kinh doanh thấp, không tăng trưởng nhiều, không phát huy hết lợi thế kinh tế của sản phẩm.

 

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm, Trung Tâm khuyến công & Tư vấn phát triển Công nghiệp Kiên Giang phối hợp với Cục Thương Mại Điện Tử & CNTT đã thực hiện đề án hỗ trợ xây dựng miễn phí Website và hệ thống thông tin nội bộ cho nhiều doanh nghiệp và các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh. Trong đó, hỗ trợ lập 10 website mới bao gồm: Hộ kinh doanh Hồng Xuyến; Công ty TNHH XNK Nông sản KTH Kiên Giang; Cty TNHH SX TM Tín An; Công ty CP Gạch không nung Kiên Giang; Hộ kinh doanh Lâm Văn Mười; Công ty TNHH MTV DV Hải Đường; Hộ Kinh doanh Ngọc Trang; Cơ sở Thanh Long; Hộ Kinh doanh cá thể Miệt Thứ; Hộ Kinh doanh Hoàng Minh và gia hạn cho 12 website của các cơ sở công nghiệp nông thôn đã lập năm 2013: Hộ Kinh doanh Sáng Lợi; Cơ sở Quốc Hùng; DNTN Thùy Dương; Công ty TNHH MTV Hoàng Yến Phú Quốc; Cửa hàng Trang trí nội thất, mua bán gia công đồ gỗ các loại Tư Xịl; DNTN Hải Dương; Công ty TNHH MTV Hà Thuận; Công ty TNHH Vĩnh Hưng; Công ty TNHH MTV Biên Hải; DNTN Ba Của Đậm; Công ty TNHH MTV Trưởng Đại Thành; Công ty TNHH Cơ khí thương mại Ngân Hà.

 

Cửa hàng trang trí nội thất, mua bán gia công đồ gỗ các loại Tư Xịl tại Ấp Hòa Thuận, xã Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang là một cửa hàng được Trung tâm KC&TVPTCN Kiên Giang hỗ trợ thành lập website từ năm 2013, chuyên buôn bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như bàn ghế chạm trổ, giường gỗ, tượng gỗ, tranh gỗ chạm khắc,... Sau khi được tiếp tục hỗ trợ gia hạn website, chủ của hàng bày tỏ vui mừng: “Nhờ được hỗ trợ thành lập website mà sản phẩm của cửa hàng tôi được nhiều người biết đến hơn, đơn hàng nhiều hơn, doanh thu cũng tăng lên đáng kể. Có những khách hàng ở rất xa cũng liên hệ đặt hàng mua sản phẩm, tất cả là nhờ có công nghệ thông tin là website mà mọi người mới biết đến nhiều như vậy”.

 

NL


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang