Thứ Hai, 25/10/2021 14:47:44 GMT+7

Tin đăng lúc 21-12-2020

Lễ tổng kết thi đua - khen thưởng sinh viên và lớp đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2019 - 2020

Sáng 18/12/2020, tại Hội trường B, Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội long trọng Lễ tổng kết thi đua khen thưởng sinh viên năm học 2019- 2020.
 Lễ tổng kết thi đua - khen thưởng sinh viên và lớp đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2019 - 2020
PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho các em sinh viên

Đến dự buổi lễ có: TS Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng Thường trực; GS.TS Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng; PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Dương Châu - Phó Hiệu trưởng, cùng các lãnh đạo đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm... cùng đại diện các em sinh viên được trao thưởng.

 

Năm học 2019- 2020 khá đặc biệt khi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội vẫn tổ chức giảng dạy, học tập trong suốt thời gian chống đại dịch Covid-19 với tâm thế “vừa học, vừa chống dịch”. Trong những ngày thực hiện lệnh cách ly toàn xã hội, sinh viên Nhà trường được tổ chức học trực tuyến và nghiên cứu tài liệu. Với tính kỷ luật cao, sinh viên toàn Trường đã đem lại kết quả học tập, rèn luyện và các phong trào thi đua đạt nhiều thành tích.

 

Báo cáo tại buổi Lễ, TS Nguyễn Đình Đức - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, thay mặt Nhà trường báo cáo tổng kết, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hoàn thành việc đào tạo và phục vụ đào tạo cho 21.950 sinh viên các khóa 21, 22, 23, 24 trong bối cảnh phải bổ sung hình thức thi tốt nghiệp cho khóa 21, giảm thời lượng đào tạo từ 150 tín chỉ xuống 130 tín chỉ (tính từ khóa 22); chuyển quy trình đào tạo đối với hệ đại học chính quy từ niên chế sang tín chỉ (tính từ khóa 24). Trường cũng đã xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo mới theo tín chỉ, qua 3 vòng thẩm định, ngày 01/8/2019, Hiệu trưởng đã ký ban hành chương trình đào tạo của 27 ngành.

 

Hệ thống cố vấn học tập cho khóa 24 cũng đã được Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường phê duyệt ngày 25/10/2019, gồm 90 cố vấn học tập và 19 lãnh đạo khoa phục trách cố vấn học tập của khóa 24.

 

Nhiều văn bản có liên quan đến công tác sinh viên đã được ban hành: Quy định về xét giảm học phí; Quy tắc ứng xử của người học tại Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội; Quy định về xét cấp "Học bổng vượt khó", Quy chế công tác sinh viên; Quy định chức năng, nhiệm vụ của Phòng Công tác sinh viên.

 

Các em sinh viên của các khóa 21, 22, 23, 24 hệ chính quy và đại học liên thông đã rất cố gắng học tập, rèn luyện và đã đạt được những kết quả đáng khen ngợi.

 

 

PGS.TS Nguyễn Công Nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

 

Tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng phát biểu; Trong năm qua, Nhà trường đã rất quan tâm động viên khích lệ phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên, bản thân các em cũng có ý thức phấn đấu vươn lên học tập tốt, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội. Trong năm học đã có nhiều sinh viên và nhóm sinh viên tham gia các kỳ thi của thành phố và khu vực đạt nhiều giải thưởng.

 

 

Sinh viên Vi Thùy Trang phát biểu tại buổi Lễ

 

Đại diện các em sinh viên em Vi Thùy Trang - Lớp phó, Bí thư Chi đoàn lớp Quản lý Kinh doanh QL 24.5, Ủy viên Văn phòng Đoàn trường phát biểu: “Thật vinh dự và tự hào, chúng em được học tập và rèn luyện trong Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội, với bề dày 1/4 thế kỷ xây dựng, phát triển và trưởng thành, đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn; nơi mà nhiều thầy cô giáo có tài, có tâm và có tầm đã ngày đêm dạy dỗ bảo ban giúp đỡ, dìu dắt cho chúng em, mỗi năm có hàng ngàn bạn đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, tài năng, giỏi và khá….

 

Kết quả trên một lần nữa khẳng định sự phát triển ngày càng lớn mạnh của phong trào Thi đua - Khen thưởng sinh viên Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội trong năm qua. Hy vọng rằng, những kết quả đó sẽ là nguồn động lực to lớn, thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện của sinh viên Nhà trường sẽ không ngừng phát triển và tạo sức lan tỏa sâu rộng đến đông đảo sinh viên toàn trường./.

 

 Đức Bình - Huy Thuyết

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang