Thứ Sáu, 22/03/2019 05:08:29 GMT+7

Tin đăng lúc 22-02-2018

Mẹo chọn trang phục may mắn, hợp mệnh từng tuổi cho năm 2018

Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là tông màu trang phục sẽ đem lại may mắn cho bạn trong năm Mậu Tuất theo từng con giáp nhé.
Mẹo chọn trang phục may mắn, hợp mệnh từng tuổi cho năm 2018
Nếu bạn được sinh ra trong năm Mùi, Sửu hoặc Dậu bạn hãy diện đồ màu đỏ

Tuổi Mùi, Sửu và Dậu

 

Nếu bạn được sinh ra trong năm Mùi, Sửu hoặc Dậu bạn hãy diện đồ màu đỏ. Gam màu này sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng, hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ. Chị em có thể chọn một món đồ hay phụ kiện màu đỏ như quần để có set đồ bắt mắt, nổi bật giữa đám đông.

 

Tuổi Dần, Ngọ và Thân

 

 

Tông màu vàng rực rỡ là sự lựa chọn màu sắc trang phục hoàn hảo cho những cô nàng sinh năm Dần, Ngọ, Thân. Diện tông màu này bạn sẽ có một năm mới may mắn tràn đầy. Thay vì chơi "cả cây" từ đầu đến chân, bạn chỉ nên diện phụ kiện hoặc một món đồ màu vàng.

 

Tuổi Rồng

 

 

Xanh lá cây là gam màu mang đến may mắn cho nàng tuổi Rồng. Bạn có thể diện màu xanh ngọc lục bảo vào buổi tối và màu xanh nhạt hơn vào ban ngày.

 

Tuổi Tý, Tỵ và Tuất

 

 

Nếu bạn được sinh ra trong năm Rồng hãy mặc đồ màu đen. Màu đen dễ phối đồ và phù hợp với nhiều vóc dáng. Tông màu này gợi sự giàu sang và quyền lực cho người mặc.

 

Tuổi Mão và Hợi

 

 

Màu sắc trang phục may mắn của cô nàng tuổi Mão và Hợi trong năm mới là màu trắng. Chị em có thể dễ dàng kết hợp màu trắng với các tông màu khác hoặc diện cả cây trắng.

 

Nguồn Emdep


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang