Thứ Năm, 24/01/2019 06:58:55 GMT+7

Tin đăng lúc 11-02-2018

Nhiều loại hoa lạ ngoại nhập “khuynh đảo” thị trường Tết Mậu Tuất 2018

Nhiều loại hoa nhập khẩu độc đáo từ Hà Lan, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan… đang "khuynh đảo" thị trường Tết, giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.
Nhiều loại hoa lạ ngoại nhập “khuynh đảo” thị trường Tết Mậu Tuất 2018
Đa phần các loại hoa tươi nhập khẩu được bán theo chậu nguyên gốc nên có thể giữ tươi được rất lâu, một số loại được bán theo cành. Giá mỗi chậu hoa dao động từ 3 - 30 triệu đồng/chậu.

 

Hoa hồng sa mạc giá 350.000 đồng/cành to như chiếc bắp cải được nhập khẩu từ Hà Lan

 

 

Chậu mai hải đường "độc", hiếm gặp được nhập khẩu từ Đài Loan. Trên cây có rất nhiều nụ hoa và đang được bán với giá 3 triệu đồng.

 

 

Những bình hoa đông đào nhập khẩu từ Hà Lan có giá từ 15-30 triệu đồng. Thậm chí có doanh nghiệp còn bỏ ra 160 triệu đồng để mua hai bình hoa này về chơi Tết.

 

 

Hoa đào đông đỏ trông rất bắt mắt.

 

 

Hoa đông đào có quả đỏ mọng và tươi rất lâu.

 

 

Tuy có giá thành khá cao nhưng với vẻ đẹp độc đáo, mới lạ nên nhiều khách hàng vẫn tìm mua hoa mai Mỹ về chơi Tết.

 

 

Hoa mai Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vẻ đẹp tựa như hoa mai vàng Việt Nam nhưng thời gian sử dụng được khá dài từ 15-20 ngày và không rụng bông dù hoa đã tàn.

 

 

Hoa mẫu đơn nhập khẩu từ Đài Loan được bán với giá 8 triệu đồng/chậu 10 cành.​

 

 

Hoa Tulip là loài hoa tươi được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá cả phải chăng. Một cành hoa Tulip được bán với giá từ 120.000 – 150.000 đồng/cành. ​

 

 

Hoa địa lan nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan. Mỗi chậu địa lan Nhật Bản có 10 cành, mỗi cành giá 3 triệu đồng. Hoa có thể giữ tươi được khoảng 2 tháng. Hoa địa lan Nhật Bản to khỏe hơn những loại địa lan trong nước và cành cũng có nhiều hoa hơn.​

 

 

Lan Vanda được nhập từ Thái Lan với giá 6 triệu đồng/chậu, loại hoa nhập từ "xứ sở chùa vàng" có thể giữ tươi được 45 ngày.

 

Nguồn Vov

 

 

 

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang