Thứ Năm, 29/10/2020 22:56:47 GMT+7

Tin đăng lúc 25-08-2020

ON Energy tiên phong trong phát triển điện mặt trời áp mái

Công ty Cổ phần Năng lượng xanh (ON Energy) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, điện dân dụng và điện gia dụng tại Việt Nam.Đồng thời, ON Energy còn được biết đến như một đại diện tiêu biểu mang tớithị trường những sản phẩm an toàn và tiết kiệm năng lượng trong nhiều năm qua.
ON Energy tiên phong trong phát triển điện mặt trời áp mái
Một công trình điện mặt trời áp mái do ON Energy thi công

Với định hướng phát triển nguồn năng lượng tái tạo nhằm góp phần chung tay bảo vệ môi trường, cũng như đồng hành cùng ngành Điện phát triển nền kinh tế theo hướng bền vững, ON Energy đã cung cấp nhiều giải pháp toàn diện để phát triển điện mặt trời tại Việt Nam. Theo đó, từ giai đoạn phát triển dự án như:Mô hình kinh doanh, mô hình tài chính, lựa chọn địa điểm, các thủ tục pháp lý…đến giải pháp thiết kế, xây lắp và dịch vụ quản lý vận hành đều được Công ty vận dụng bài bản.Ngoài ra, ON Energy cũng áp dụng chính sách thuê mái và cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống phát điện năng lượng mặt trời áp mái cho các nhà đầu tư.

 

Phương pháp hợp tác giữa ON Energy với đối tácđược thực hiện theo nhiều hình thức. Trong đó, nổi bật làhợp tác kinh doanh đầu tư với chủ mái và bán điện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và được phân chia doanh thu cao. Ngoài ra, chủ mái được mua điện với giá rẻ hơn EVN, cũng như được bán điện cho EVN khi không dùng hết điện năng và được tặng lại hệ thống điện mặt trời sau một số năm khai thác. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tác động mạnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh và vốn là điều mà các doanh nghiệp đang cân nhắc khi đầu tư vào điện mặt trời thì ON Energy sẽ là nhà đầu tư cung cấp tài chính. Mô hình này đã giúp nhiều doanh nghiệp vừa được sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái, vừa không phải lo về vốn.

         

Không chỉ đầu tư vốn, ON Energy còn cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các tấm pin được làm từ các thiết bị có thương hiệu hàng đầu thế giới, thi công đảm bảo an toàn cao, đấu nối hòa lưới đúng tiến độ. Bên cạnh đó, các dịch vụ bảo hành, bảo trì, quản lý luôn được Công ty quan tâm và vận hành hiệu quả.ON Energy khẳng định mang đến chất lượng và hiệu suất phát điện cao nhất trong tương lai của hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho nhà đầu tư.

         

Đến nay, Công ty đã lắp đặt hơn 30MWp điện mặt trời áp mái và dự kiến đến cuối năm nay sẽ hoàn thành việc hòa lưới với tổng công suất lên tới 100MWp. Nhờ triển khai nhiều dự án, ON Energy nắm rõ hệ thống, cách xây dựng thiết kế hệ thống điện mặt trời một cách tối ưu nhất nhất. Đồng thời, Công ty luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất khi lắp đặt để tăng hiệu suất hệ thống một cách tối đa và cam kết bảo đảm hiệu suất của hệ thống vận hành suốt khoảng thời gian dài. Đặc biệt, mới đây, ON Energy đã khởi công xây dựng dự án “Điện mặt trời áp mái JSC” với tổng công suất lên đến 9,5 MWp. Đây là dự án lớn nhất hiện tại ở tỉnh Đồng Nai do ON Energy xây dựng.

         

Ông Trần Ngọc Tuấn Khanh - Tổng Giám Đốc ON Energy khẳng định: Điện mặt trời áp mái đang là bước ngoặt đánh dấu sự mở đầu của việc xây dựng các dự án năng lượng tái tạo lớn của ON Energy tại Việt Nam. Các dự án mà Công ty đầu tư được kỳ vọng không chỉ giúp giảm tải hệ thống điện quốc gia mà còn mang lại lợi ích lớn cho chủ mái.

         

Phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái đã và đang góp phần tiết kiệm điện, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, đồng thời thể hiện sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp như ON Energy vì một xã hội sử dụng năng lượng sạch, giảm bớt gánh nặng cho các nhà máy điện khi mà các nguồn tài nguyên như than đá, thủy điện đang dần cạn kiệt.

 

Minh Trí


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang