Thứ Bẩy, 24/02/2024 20:29:27 GMT+7

Tin đăng lúc 02-12-2023

Lượt xem: 1131

PC Yên Bái tập huấn công tác truyền thông năm 2023

Ngày 01/12, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) tổ chức tập huấn công tác truyền thông năm 2023 cho gần 50 cán bộ công nhân viên là Lãnh đạo Công ty; Thành viên trang thông tin điện tử; Thành viên Tổ xử lý khủng hoảng truyền thông; Các lãnh đạo phòng và đơn vị; Cán bộ làm công tác truyền thông từ Công ty đến đơn vị và lực lượng cộng tác viên trong Công ty. Hình thức tập huấn trực tiếp đối với các đối tượng tham gia tại Hội trường Công ty và trực tuyến tại điểm cầu các đơn vị.
PC Yên Bái tập huấn công tác truyền thông năm 2023
Toàn cảnh lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái đã đánh giá công tác truyền thông thời gian qua cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền công tác SXKD của Công ty. Thời gian tới, cần tiếp tục nâng cao chất lượng tin bài trên trang tin nội bộ cũng như phản ánh với các trang tin bên ngoài nhằm phản ánh hơn nữa về công tác sản xuất kinh doanh của PC Yên Bái đến với khách hàng và người dân trên địa bàn.

 

 

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn công tác truyền thông năm 2023 của PC Yên Bái do ông Trần Quang Tuấn – Trưởng phòng Báo điện tử, Báo Yên Bái trực tiếp truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về một số kỹ năng như viết báo trong kỷ nguyên số; kỹ năng tiếp cận truyền thông; kỹ năng đối ngoại với cơ quan báo chí, đặc biệt là kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông cũng như những kiến thức cơ bản về kỹ thuật ảnh trên Smatphone.

 

Qua mỗi lớp tập huấn, các học viên đã nắm bắt được phương pháp và kỹ năng trong quá trình tác nghiệp từ viết tin bài và kỹ năng xử lý hình ảnh. Đồng thời cũng hiểu sâu hơn về cấu trúc 5W+H, NEWS, FOCUS và SMART. Điều đó sẽ góp ích rất nhiều cho các học viên sau khi trở về áp dụng tại đơn vị của mình.

 

 

Ông Trần Quang Tuấn – Trưởng phòng Báo điện tử, Báo Yên Bái truyền đạt các kỹ năng viết tin bài

 

Tập huấn công tác truyền thông không những giúp đội ngũ cán bộ công nhân viên làm công tác truyền thông tại các đơn vị nắm kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng viết tin bài, chụp ảnh, truyền thông nội bộ mà còn đưa ra những định hướng quan trọng giúp các học viên nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong thời gian tới trong công tác truyền thông.

 

Mai Ngọc Lương – PC Yên Bái


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang