Thứ Sáu, 22/03/2019 04:43:26 GMT+7

Tin đăng lúc 23-03-2018

Thái Bình sẽ Tạo điều kiện tốt nhất để May 10 đầu tư nhanh chóng và hiệu quả

Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình trong buổi làm việc ngày 19/3/2018 tại Tổng công ty May 10 (May 10). Đoàn công tác do UVTƯ Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình - Nguyễn Hồng Diên cùng Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh - Phạm Văn Ca, Chủ tịch UBND Thành phố Thái Bình, Chủ tịch UBND các huyện Hưng Hà, Đông Hưng, Vũ Thư, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên & Môi trường cùng Chánh, phó Chánh văn phòng UBND Tỉnh.
Thái Bình sẽ Tạo điều kiện tốt nhất để May 10 đầu tư nhanh chóng và hiệu quả
Đoàn Công tác thăm Xí nghiệp May 2

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Tổng Giám đốc May 10 đã điểm lại quá trình đầu tư mở rộng sản xuất của May 10 tại tỉnh Thái Bình. Bà khẳng định: May 10 luôn “coi người lao động là cha mẹ để kính trọng và như con cái để chăm sóc”. Các nhà xưởng, công trình của May 10 đều hướng đến sự phát triển bền vững trong đó người lao động, địa phương có May 10 và Tổng công ty đều phát triển đồng hành. Bà cũng mong muốn các sở, ban, ngành, các huyện, xã ở Thái Bình tạo điều kiện tốt nhất trong khả năng, giảm thiểu những vướng mắc trong đầu tư để các dự án và nhà máy của May 10 nhanh chóng đi vào hoạt động, ổn định an sinh xã hội, đóng góp và sự phát triển của cả tỉnh và doanh nghiệp.

 

 

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền phát biểu tại buổi làm việc.

 

Ông Nguyễn Hồng Diên, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đánh giá cao những kết quả May 10 đã đạt được trong quá trình phát triển. Ông khẳng định May 10 đã góp phần tạo công ăn việc làm, ổn định an sinh xã hội cho địa phương. May 10 là hình mẫu để các đơn vị khác đầu tư vào Thái Bình học tập. Ông Nguyễn Hồng Diên mong muốn May 10 tiếp tục đầu tư vào địa bàn tỉnh. Ông sẽ chỉ đạo các huyện và các sở, ban, ngành sẽ tạo điều kiện tốt nhất để May 10 đầu tư nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Ông Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi làm việc

 

Đoàn công tác đã đến thăm Trung tâm Thời trang May10 Centurition Group, Trường mầm non May 10, Trung tâm Y tế và  XN May 2. Đặc biệt đoàn đã thăm lớp học của May 10 đào tạo các bạn công nhân, nhân viên Công ty HNP - một đơn vị của May 10 trên địa bàn huyện Vũ Thư, Thái Bình.  Các thành viên trong đoàn ấn tượng với môi trường làm việc khang trang, sạch đẹp, thoáng mát của May 10 và ấn tượng với một doanh nghiệp sản xuất ra hạnh phúc.  

 

 

Đoàn CT đến thăm Trung tâm Thời trang May10 Centurion Group

 

 

Đoàn CT đến thămTrường mầm non May 10

 

 

Đoàn CT thăm lớp học đào tạo công nhân, nhân viên Công ty HNP.

 

Lê Hải


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang