Thứ Sáu, 29/05/2020 23:30:08 GMT+7

Tin đăng lúc 02-04-2020

Doanh nghiệp ký kết hợp tác phát triển điện mặt trời trên mái nhà

Việc đầu tư phát triển năng lượng mặt trời, trong đó có điện mặt trời trên mái nhà là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Từ thực tế đó, vừa qua, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) và Tập đoàn Sơn Hà (SONHA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển điện mặt trời trên mái nhà trên địa bàn TP Hà Nội.
Doanh nghiệp ký kết hợp tác phát triển điện mặt trời trên mái nhà

Đại diện hai doanh nghiệp cho biết, khi tham gia lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà trong năm 2020, EVNHANOI và SONHA sẽ hỗ trợ khách hàng tiền mặt 2 triệu đồng cho hệ thống có công suất dưới 3 kWp và 5 triệu đồng cho hệ thống có công suất từ 3 kWp trở lên; thực hiện công việc thủ tục liên quan đến thay thế công tơ điện 2 chiều; cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí cho hệ thống trong 2 năm đầu.

 

Bên cạnh đó, người dân và doanh nghiệp khi lắp đặt các sản phẩm điện mặt trời trên mái nhà sẽ được cam kết đấu nối vào điện lưới quốc gia, sử dụng thuận tiện và có thể bán lại cho công ty điện lực với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, không chỉ giúp giảm tải áp lực lên lưới điện, với chi phí lắp đặt chỉ 20 triệu đồng/1kWp (tùy thuộc điều kiện lắp đặt), khách hàng sẽ chỉ mất 5 – 6 năm để có thể hoàn vốn ban đầu và thu lợi nhuận.

 

Trường An


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang