Thứ Tư, 06/12/2023 03:53:02 GMT+7

Tin đăng lúc 02-10-2023

Lượt xem: 438

Tuổi trẻ BSR phối hợp cùng Cụm hoạt động Dầu khí miền Trung tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2023

Ngày 30/9, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp cùng Cụm hoạt động Dầu khí miền Trung, Ban Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023”.
Tuổi trẻ BSR phối hợp cùng Cụm hoạt động Dầu khí miền Trung tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2023
Hơn 170 đơn đăng ký hiến máu đã được gửi đến trong ngày 30/9.

Chương trình hiến máu tình nguyện “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023” sẽ được tổ chức trong các ngày 30/9 và từ ngày 2 - 4/10, tại Khoa Huyết học – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

 

Hoạt động được đông đảo CBCNV các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) như BSR, Công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Dung Quất (DQS), Công ty cổ phần Dịch vụ Dầu khí (PTSC Quảng Ngãi), Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng chi nhánh Quảng Ngãi (PVCombank Quảng Ngãi), Công ty cổ phần Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí (PMS) nhiệt tình tham gia.

 

Trong ngày 30/9, chương trình hiến máu tình nguyện đã tiếp nhận hơn 170 đơn đăng ký, đóng góp nguồn máu cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình hiến máu là hoạt động thường niên được tổ chức, nhằm đóng góp nguồn máu, đáp ứng nhu cầu trong việc cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân.

 

Chương trình hiến máu nhân đạo luôn được xem là nghĩa cử cao đẹp giữa người với người, góp phần mang đến những giá trị nhân văn, sâu sắc. Chương trình cũng phát huy những giá trị nghĩa tình của người Dầu khí, luôn đi đầu trong những hoạt động vì xã hội.

 

Theo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, dân số Việt Nam gần 100 triệu người, mỗi năm cần tối thiểu 2 triệu đơn vị máu để phục vụ cho cấp cứu và điều trị. Tuy nhiên, lượng máu được hiến hiện nay mới chỉ đáp ứng được khoảng 70% nhu cầu, do đó, các hoạt động hiến máu tình nguyện là rất cần thiết và ý nghĩa.

 

Thành Linh


Tag:BSR

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang