Thứ Tư, 06/12/2023 05:32:24 GMT+7

Tin đăng lúc 28-09-2023

Lượt xem: 732

Vedan Việt Nam được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng “NUTRAINGREDIENTS – ASIA AWARDS” 2023

Mới đây, Event trao giải thưởng Nutraingređients – Asia Awards 2023 đã diễn ra tại Growth Asia Summit 2023 (Singapore). Sự kiện được tổ chức nhằm vinh danh sự đổi mới cùng những nghiên cứu tiên tiến nhất trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng trong toàn khu vực châu Á.
Vedan Việt Nam được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng “NUTRAINGREDIENTS – ASIA AWARDS” 2023
Ông Chen Huan Chieh và Bà Trần Phương Hà - Đại diện Vedan Việt Nam nhận giải thưởng

Tham gia chương trình, sản phẩm tinh bột biến tính “Fiber RT-90” của Vedan Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục đề cử Weight Management (Hạng mục sản phẩm kiểm soát cân nặng), của giải thưởng NutraIngredients - Asia Awards 2023. Đây là giải thưởng danh giá đối với ngành Thực phẩm, dinh dưỡng đã và đang được nhiều công ty trong ngành hướng đến.

 

Đến với giải thưởng này, các sản phẩm tham dự sẽ phải trải qua sự đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng giám khảo độc lập, ở đó có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng, Dược phẩm, đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Nhật Bản…    

 

 

Sản phẩm FIBER RT-90 của Vedan Việt Nam

 

“Fiber RT-90” là sản phẩm tinh bột biến tính kháng Enzyme (RS4) - tức không tiêu hóa thành đường như các dạng tinh bột khác do chứa hàm lượng chất xơ cao (tối thiểu 90% chất xơ). Từ đó, giúp người dùng có thể kiểm soát được cân nặng hiệu quả. Đặc biệt, nhờ chứa hàm lượng chất xơ cao, Fiber RT-90 còn có công dụng như: Giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn; Làm lợi cho đường ruột. Đặc biệt, với tình trạng béo phì hiện đang tăng cao ở các nước trên thế giới, Fiber RT-90 được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc kiểm soát cân nặng, giúp người tiêu dùng giảm bớt “gánh nặng” về việc hạn chế tinh bột trong khẩu phần ăn.

 

Ngoài ra, sản phẩm tinh bột Fiber RT-90 có thể sử dụng kết hợp với các dạng tinh bột khác để chế biến thực phẩm mà không gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm vị giác của người dùng. Chiến thắng của sản phẩm Fiber RT-90 mang thương hiệu “Vedan Việt Nam” tại NutraIngredients – Asia Awards 2023 là minh chứng cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ trong nghiên cứu khoa học, trong đầu tư, cải tiến công nghệ sản xuất của Vedan Việt Nam. Điều này đã giúp cho sản phẩm tham dự giải của Vedan đáp ứng và làm thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, cũng như của hội đồng giám khảo.

 

 

Đại diện các thương hiệu giành chiến thắng tại NutraIngredients – Asia Awards 2023

 

Với phương châm: “Phát triển tại địa phương, vươn ra toàn cầu”, Vedan Việt Nam không ngừng phấn đấu để nâng cao vị thế tại thị trường trong nước và ở cả thị trường quốc tế. Vedan sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu khoa học nhằm cho ra đời nhiều sản phẩm mới, đạt chất lượng cao. Qua đó, hướng tới trở thành một trong những công ty hàng đầu châu Á trong lĩnh vực thực phẩm.

 

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang