Thứ Sáu, 03/05/2024 11:09:30 GMT+7

Tin đăng lúc 10-03-2021

Lượt xem: 1737

Vi phạm vệ sinh an toàn trong chế biến thực phẩm, cơ sở Bếp Hoa bị xử phạt

Vừa qua, lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất thực phẩm Bếp Hoa và phát hiện cơ sở này có dấu hiệu sản xuất và chế biến thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP), nguy cơ gây hại sức khỏe người tiêu dùng.
Vi phạm vệ sinh an toàn trong chế biến thực phẩm, cơ sở Bếp Hoa bị xử phạt
Nhân viên không dùng găng tay khi chế biến thực phẩm

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở chế biến Bếp Hoa do ông Vũ Đức Thụ (P. Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội) làm chủ đã có những hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm. Cụ thể, cơ sở Bếp Hoa hoạt động tại phường Thịnh Quang, người lao động trực tiếp chế biến thức ăn không đội mũ, không đeo khẩu trang, không sử dụng găng tay khi tiếp xúc với thực phẩm chín và thức ăn ngay. 

 

Qua tìm hiểu được biết, cơ sở Bếp Hoa hoạt động trên địa bàn phường Thịnh Quang từ khoảng cuối năm 2020 đến nay. Ngay khi cơ sở bắt đầu hoạt động, UBND phường cũng đã có sự kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở và yêu cầu cơ sở này làm cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, cơ sở này có đăng ký kinh doanh nhưng hiện tại không có giấy phép VSATTP. 

 

Trước những hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm này của Bếp Hoa, UBND phường Thịnh Quang đã tiến hành lập biên bản sự việc, ban hành Quyết định số 98/QĐ-XPVPHC ngày 26/2/2021 về việc xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, mức phạt 2 triệu đồng đối với cơ sở này. 

 

DC


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang