Chủ Nhật, 24/03/2019 03:52:40 GMT+7

Tin đăng lúc 15-06-2016

Vinamilk phát triển thực phẩm organic cao cấp

Vinamilk đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa tươi organic cao cấp theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ USDA Hoa Kỳ
Vinamilk phát triển thực phẩm organic cao cấp
Sữa tươi Vinamilk organic được sản xuất với nguồn sữa tươi hữu cơ từ đàn bò được chăn thả trên những đồng cỏ rộng lớn hoàn toàn tự nhiên

Sữa tươi Vinamilk organic được sản xuất với nguồn sữa tươi hữu cơ từ đàn bò được chăn thả trên những đồng cỏ rộng lớn hoàn toàn tự nhiên. Tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ “3 không” của tiêu chuẩn organic USDA Hoa Kỳ.

 

Đó là, không biến đổi gene với việc sử dụng thức ăn cho bò (bao gồm thành phần chính là cỏ tươi và một phần thức ăn thô khác) được gieo trồng theo quy trình organic, không sử dụng hạt giống biến đổi gene cũng như không chứa các thành phần biến đổi gene; không sử dụng hormone tăng trưởng; không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

 

Với quy trình sản xuất sữa nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn organic Hoa Kỳ, sản phẩm sữa tươi Vinamilk organic mới hoàn toàn thuần khiết và giàu các dưỡng chất tự nhiên cần thiết cho một cơ thể khoẻ mạnh.

 

Tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm hữu cơ, organic, được xem là tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay trên thế giới vì quy trình sản xuất tuân theo các quy định vô cùng nghiêm ngặt, hoàn toàn không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc kháng sinh, hormone tăng trưởng hay sử dụng các thành phần biến đổi gene. nhờ vậy, các loại thực phẩm organic rất giàu các chất dinh dưỡng tự nhiên, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dụng.

 

Tại các nước Âu, Mỹ, xu hướng sử dụng thực phẩm organic, bao gồm sữa tươi organic, đang trở nên phổ biến trong nhiều năm nay nhờ những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe người tiêu dùng.  

 

Ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều hành của Vinamilk chia sẻ, sữa tươi organic là bước đi đầu tiên của Vinamilk trên hành trình mang đến nhiều dòng sản phẩm organic cao cấp giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe.

 

Song hành cùng xu hướng organic trên toàn thế giới, Vinamilk mong muốn người tiêu dùng Việt Nam cũng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm organic với chất lượng đạt tiêu chuẩn organic Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam với chất lượng cao và giá cả phù hợp.

 

Nguồn: chinhphu.vn


Tag:vinamilk

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang