Thứ Bẩy, 06/03/2021 01:57:51 GMT+7

Tin đăng lúc 04-09-2020

VinMart giới thiệu dòng bánh Trung thu giảm ngọt, bớt dầu

Đề cao yếu tố sức khỏe từ khâu chọn lọc nguyên liệu, bánh Trung thu VinMart hứa hẹn được lòng thực khách trong mùa trăng rằm năm nay.
VinMart giới thiệu dòng bánh Trung thu giảm ngọt, bớt dầu
Bánh Trung thu VinMart được giảm ngọt và bớt dầu.

Mỗi dịp Trung thu, bếp trung tâm của siêu thị VinMart lại rộn ràng âm thanh của máy nhào bột, dập khuôn. Hương thơm ngào ngạt của bột bánh, nhân hạt sen, trà xanh, mè đen, xá xíu... tỏa ra khắp khu vực chế biến.

 

Mỗi loại nguyên liệu làm bánh đều trải qua khâu tuyển chọn nghiêm ngặt, được chế biến kỹ lưỡng dưới bàn tay của các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Theo chia sẻ của bếp trưởng VinMart, mọi thành phần đều được kiểm định qua nhiều vòng mới được cấp hồ sơ công bố, giấy kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Đầu tiên, các nguyên liệu được cân đo kỹ lưỡng trước khi mang trộn theo công thức giảm ngọt, bớt dầu, tốt cho sức khỏe người dùng. Những loại bánh Trung thu này dù ít ngọt vẫn thơm ngon, phù hợp khẩu vị của số đông người tiêu dùng.


Trải qua 2 mùa trăng rằm thành công, VinMart tiếp tục đưa ra thị trường nhiều loại bánh Trung thu với hương vị đa dạng như đậu xanh hạt chia gạo lứt đỏ, đậu xanh hạt dưa trứng muối, trà xanh mè đen trứng muối, thập cẩm xá xíu. Năm nay, hệ thống siêu thị này ra mắt 2 vị bánh cao cấp là sen vàng đẳng sâm và tỏi đen đông trùng hạ thảo.

 

 

VinMart ra mắt bánh Trung thu sen vàng đẳng sâm và tỏi đen đông trùng hạ thảo


Được nuôi trồng tại nông trại VinEco Tam Đảo và Măng Đen, đẳng sâm và đông trùng hạ thảo sử dụng trong nhân bánh Trung thu VinMart mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

Đẳng sâm là loại sâm bản địa của khu vực rừng núi Tây Nguyên, được xem là dược liệu quý ở Việt Nam. Củ đẳng sâm có chứa các hoạt chất quý như saponin, inulin và các hoạt chất quan trọng khác như sterins, alkaloids, các polysaccharides, phytosterol. Nhờ đó, dược liệu này có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng chống bệnh thiếu máu.

 

 

Bánh Trung thu VinMart tốt cho sức khỏe.


Bên cạnh đó, VinEco đã ứng dụng công nghệ nhân giống và sản xuất khép kín thành công nấm đông trùng hạ thảo có chứa đầy đủ 2 hoạt chất quan trọng là adenosine và cordycepin. Nấm này mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe như hỗ trợ phòng chống ung thư, ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da...

 

Với những nguồn dược liệu quý này, bánh Trung thu nhân sen vàng đẳng sâm và tỏi đen đông trùng hạ thảo là hứa hẹn là món quà tinh túy dành tặng cho người trân quý.

 

Theo Zing


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang