Thứ Năm, 16/07/2020 23:36:20 GMT+7

Tin đăng lúc 04-06-2018

Bắc Ninh khai giảng khóa đào tạo nghề may công nghiệp cho lao động nông thôn

Thực hiện chương trình Khuyến công năm 2018, vừa qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bắc Ninh đã phối hợp với Công ty TNHH Trí Đức (xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành) tổ chức khai giảng 02 lớp học nghề may công nghiệp cho 60 học viên.
Bắc Ninh khai giảng khóa đào tạo nghề may công nghiệp cho lao động nông thôn
Ông Nguyễn Đình Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bắc Ninh phát biểu tại lễ khai giảng

Tới dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Đình Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công, đại diện lãnh đạo Phòng Công nghiệp (Sở Công Thương), Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Thuận Thành, lãnh đạo UBND xã Xuân Lâm, lãnh đạo Công ty TNHH Trí Đức và các học viên.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Đình Thu cho biết, tuy mức hỗ trợ đào tạo nghề từ nguồn kinh phí Khuyến công không nhiều nhưng đã phần nào hỗ trợ cho địa phương và doanh nghiệp chủ động trong công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

 

Tại buổi khai giảng, đại diện giáo viên và học viên đã có những phát biểu cảm tưởng. Đồng thời, hứa sẽ dạy tốt, học tốt, chấp hành nghiêm các quy định của Trung tâm để tiếp thu những kiến thức cho bản thân mình.

 

Khóa đào tạo được thực hiện trong thời gian 03 tháng, tại đây, các học viên sẽ được các giảng viên phổ biến những lý thuyết cơ bản về kỹ thuật may và thiết bị ngành may, quy định về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ. Đồng thời, học viên được thực tập các thao tác cơ bản trong từng công đoạn trên dây chuyền may công nghiệp.

 

T.A


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang