Thứ Tư, 19/02/2020 19:41:22 GMT+7

Tin đăng lúc 16-08-2019

Chương trình Thân – Tâm – Trí: Cội nguồn hạnh phúc

Ngày 15/8/2019, tại Tp.Hồ Chí Minh, Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh (YBA), Chi hội Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi Đối thoại “DOANH NHÂN TỰ TẠI - TÌM TRONG CHÍNH MÌNH”.
Chương trình Thân – Tâm – Trí: Cội nguồn hạnh phúc
Ban Tổ chức cảm ơn các đơn vị tài trợ

Sự kiện có sự tham dự của gần 200 doanh nhân Việt là các quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, cùng sự góp mặt của các diễn giả khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, đó là: Bà Cao Thị Ngọc Dung - Thành viên sáng lập Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA), Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP. HCM (HAWEE), Chủ tịch HĐQT Công ty vàng bạc đá quý PNJ; Tiến sĩ y khoa, Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc - Nguyên Trưởng bộ môn Khoa học hành vi & Giáo dục sức khỏe, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM và Diễn giả/Điều phối, ThS Lương Ngọc Tiên, Giảng viên Search Inside Yourself Người Việt đầu tiên.

 

 

Ông Lâm Ngọc Minh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA)

 

 

 

Các diễn giả trong buổi đối thoại

 

 

Tiến sĩ y khoa, Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc - Nguyên Trưởng Bộ môn Khoa học hành vi & Giáo dục sức khỏe, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM

 

 

Bà Cao Thị Ngọc Dung - Thành viên sáng lập Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA), Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP. HCM (HAWEE), Chủ tịch HĐQT Công ty vàng bạc đá quý PNJ

 

Nội dung của buổi đối thoại xoay quanh những nghịch lý của thời đại và những bài học cuộc đời của người doanh nhân. Chương trình giúp doanh nhân từng bước thiết lập cuộc sống cân bằng, hạnh phúc và trọn vẹn hơn từ những giá trị sống sâu sắc và bền vững. Những chia sẻ thú vị, những câu chuyện sinh động, từ những đối thoại thẳng thắn của những nhân vật thành công và giàu vốn sống, đã gợi mở cho mỗi người tham dự con đường phát triển Thân – Tâm – Trí, tìm trong chính mình sự an nhiên, cân bằng để từ đó phát huy được khả năng của mình trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

 

Câu chuyện chia sẻ hôm nay từ DOANH NHÂN TỰ TẠI vẫn còn tiếp nối tại các buổi đối thoại mới với chủ đề DOANH NHÂN TỈNH THỨC và DOANH NHÂN HẠNH PHÚC để mỗi thành viên tham dự trải nghiệm trọn vẹn hành trình đi tìm TỰ TẠI – TỈNH THỨC – HẠNH PHÚC.

 

Hoàng Chương


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang