Chủ Nhật, 18/11/2018 23:54:22 GMT+7
Bia hơi Hà Nội gắn kết bạn hữu
Bia hơi Hà Nội gắn kết bạn hữu
Tin đăng lúc : 12-10-2018
“Vừa rồi Khóa mình tổ chức kỷ niệm 21 năm ngày tựu trường, gặp nhau cứ vui như Tết, nhưng hơi tiếc một chút là điểm tổ chức xa Hà Nội nên thiếu bia hơi Hà Nội, chỉ có bia chai Hà Nội, nếu có bia hơi Hà Nội thì còn rôm nữa...”. Trung kể với Thành - người bạn học thời cấp 3. Hai người vừa gặp lại nhau tại nhà hàng bán bia hơi Hà Nội.
EVN: Thực hiện tốt các nhiệm vụ và phấn đấu vượt chỉ tiêu kế hoạch 2018
EVN: Thực hiện tốt các nhiệm vụ và phấn đấu vượt chỉ tiêu kế hoạch 2018
Tin đăng lúc : 11-10-2018
Với mục tiêu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, trong đó đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đời sống nhân dân, 9 tháng qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã thực hiện tốt mọi mặt công tác. Đây cũng là cơ sở để EVN hoàn thành các chỉ tiêu quý cuối năm cũng như kế hoạch 2018, phấn đấu góp phần tăng trưởng kinh tế cả nước đạt 6,7% theo Nghị quyết 01/NQ-CP ngày 01/01/2018 của Chính phủ.
PC Yên Bái tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC
PC Yên Bái tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC
Tin đăng lúc : 11-10-2018
Hành trình Văn hóa Doanh nghiệp (VHDN) EVNNPC là hệ thống các giá trị văn hóa và giải pháp chiến lược đổi mới phát triển mang tính chuyên nghiệp, tạo ra sự thống nhất về tư tưởng, hành động của mọi thành viên, hướng đến mục tiêu là xây dựng và phát triển nền tảng văn hóa mang bản sắc riêng của EVNNPC, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
May 10 “Vì một thế giới ngày mai” năm 2018
May 10 “Vì một thế giới ngày mai” năm 2018
Tin đăng lúc : 10-10-2018
Để động viên bố mẹ các cháu yên tâm công tác, Tổng công ty May 10 (May 10) luôn tạo mọi điều kiện về vật chất tinh thần cho con em CBCNV ở khu vực Hà Nội và các địa phương (nơi có các xí nghiệp của May 10) được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích. Nhất là các dịp Tết Trung thu (15/8 Âm lịch), Tết Thiếu nhi (1/6 Dương lịch)...
Bia hơi Hà Nội trong tôi
Bia hơi Hà Nội trong tôi
Tin đăng lúc : 09-10-2018
Những năm đất nước bắt đầu thời kỳ đổi mới (lúc đó tôi còn bé), cứ mỗi khi chiều về, bố tôi hay đạp xe đi uống bia hơi Hà Nội với bạn bè trên phố và cho tôi đi cùng. Vì không biết và không được uống bia, nên tôi chỉ ngồi mân mê, tí tách đĩa lạc rang và ngồi hóng chuyện, đùa vui...
EVNNPC: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực  đáp ứng “cuộc đua” 4.0
EVNNPC: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng “cuộc đua” 4.0
Tin đăng lúc : 08-10-2018
Năm 2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã xác định chủ đề là "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực", nhằm đẩy mạnh tiềm lực phát triển của mình trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Ý thức rõ điều đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã chủ động, tích cực đào tạo phát triển nguồn nhân lực để có được đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật với phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề và có năng lực chuyên môn, tay nghề giỏi, sẵn sàng đảm đương tốt mọi nhiệm vụ.
Vietnam Airlines - Vingroup ký thỏa thuận hợp tác
Vietnam Airlines - Vingroup ký thỏa thuận hợp tác
Tin đăng lúc : 06-10-2018
Thỏa thuận giữa Vietnam Airlines và Tập đoàn Vingroup nhằm xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch của hai bên.
EVN đã ký 35 hợp đồng mua bán điện mặt trời
EVN đã ký 35 hợp đồng mua bán điện mặt trời
Tin đăng lúc : 05-10-2018
Thời gian qua, EVN đã ký 35 hợp đồng mua bán điện với các nhà đầu tư điện mặt trời bên ngoài EVN với tổng công suất là 2.271 MW.
Đôi bạn cùng sở thích bia hơi Hà Nội
Đôi bạn cùng sở thích bia hơi Hà Nội
Tin đăng lúc : 04-10-2018
Tôi gặp Thắng và Chiến, đôi bạn cùng học với nhau, cùng chung sở thích uống bia hơi Hà Nội, họ cùng tham dự một Hội thảo về Công nghệ 4.0. Có điều, Chiến thì làm việc ở một tập đoàn lớn trong nước, còn Thắng được mời về từ Mỹ với tư cách là doanh nghiệp trẻ thành đạt trong việc áp dụng công nghệ 4.0.
HBT: Hiệu quả từ sự đầu tư đúng hướng
HBT: Hiệu quả từ sự đầu tư đúng hướng
Tin đăng lúc : 02-10-2018
Việc áp dụng đồng bộ các biện pháp quản lý tiên tiến đã giúp cho HBT có được cơ sở vật chất vững chắc, đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, kỹ sư kỹ thuật có trình độ cao, chuyên môn tốt, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với năng lực của mình, HBT tự tin trong sản xuất và kinh doanh, có đủ khả năng nhận thầu những công trình có yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu về tiến độ.

Quảng cáo

Về đầu trang