Thứ Năm, 19/07/2018 03:31:52 GMT+7
54 năm Nhà máy Điện Hàm Rồng anh hùng – Một thời để nhớ
54 năm Nhà máy Điện Hàm Rồng anh hùng – Một thời để nhớ
Tin đăng lúc : 26-06-2018
“Quê hương là chùm khế ngọt” - lời ca trong bài hát “Quê hương” của Nhạc sĩ Giáp Văn Thạch, thơ Đỗ Trung Quân đã từ lâu luôn là nỗi nhớ da diết trong trái tim những người xa quê, nhưng đối với tôi, Thanh Hóa còn là quê hương của một thời máu lửa và đậm chất anh hùng, dù đi đâu về đâu, Thanh Hóa vẫn mãi vẹn nguyên trong trái tim tôi như dáng hình của Mẹ.
Phát triển sản xuất gắn với chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động
Phát triển sản xuất gắn với chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động
Tin đăng lúc : 25-06-2018
Việc chăm lo đảm bảo đời sống mọi mặt cho cán bộ, công nhân kỹ thuật, công nhân viên được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và hàng đầu của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).
20 khách hàng đầu tiên trúng giải Nhì  chương trình khuyến mại “Chai lớn - Giải to”
20 khách hàng đầu tiên trúng giải Nhì chương trình khuyến mại “Chai lớn - Giải to”
Tin đăng lúc : 25-06-2018
Chương trình khuyến mại “Chai lớn – Giải to” bắt đầu từ ngày 06/6/2018, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 77,5 tỷ đồng dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm Bia chai Hà Nội 450ml đã tìm ra rất nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng trong những ngày qua. Theo đó, 20 khách hàng may mắn đầu tiên đã trúng giải Nhì.
Sản lượng tiêu thụ điện cao kỷ lục
Sản lượng tiêu thụ điện cao kỷ lục
Tin đăng lúc : 25-06-2018
Theo Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia, trong mấy ngày vừa qua khi nắng nóng gay gắt diễn ra triên diện rộngở khu vực miền Bắc và miền Trung đã dẫn đến sản lượng tiêu thụ điện cao kỷ lục, công suất đỉnh hệ thống và sản lượng đã vượt xa công suất đỉnh cao nhất của năm 2017. 
Điều gì khiến chú tôi mê bia hơi Hà Nội đến thế!
Điều gì khiến chú tôi mê bia hơi Hà Nội đến thế!
Tin đăng lúc : 24-06-2018
Những ngày đầu tháng 6 năm 2018, tuy chưa phải là tháng nóng cao điểm của mùa Hè, nhưng các quán bia hơi Hà Nội luôn thu hút một lượng khách khá lớn đến uống bia. Đặc biệt từ 16 giờ trở đi, lượng khách đến càng đông hơn. 
PCC4: Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây lắp điện
PCC4: Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây lắp điện
Tin đăng lúc : 23-06-2018
Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH MTV Xây lắp điện 4 (PCC4) đã từng bước vượt qua những chặng đường khó khăn và ghi dấu ấn của mình bằng những công trình trọng điểm, đưa dòng điện đến với khắp mọi miền Tổ quốc. Bước sang một giai đoạn phát triển mới, Công ty đã và đang tiếp tục chung sức cùng ngành Điện cả nước ổn định an ninh năng lượng, giữ vững thương hiệu hàng đầu trong nước về thi công lưới điện từ hạ thế đến 500 kV.
Tổng công ty Đức Giang:  Khai trương SMART SUITS TAILOR SHOP
Tổng công ty Đức Giang: Khai trương SMART SUITS TAILOR SHOP
Tin đăng lúc : 22-06-2018
Ngày 22/6/2018, Tổng công ty Đức Giang – CTCP (DUGARCO) đã long trọng tổ chức khai trương SMART SUITS TAILOR SHOP tại địa chỉ: Số 113, phố Sơn Tây (quận Ba Đình, TP Hà Nội).
Đầu tư phát triển lưới điện để EVNNPT mạnh hơn
Đầu tư phát triển lưới điện để EVNNPT mạnh hơn
Tin đăng lúc : 22-06-2018
Có thể nói, từ năm 2008, sau khi hợp nhất, tổ chức lại các Công ty Truyền tải Điện 1,2,3,4 và Ban Quản lý Dự án các công trình điện miền Bắc, miền Trung, miền Nam, để thành lập Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) nhằm quản lý vận hành lưới điện cao áp Việt Nam, thì EVNNPT đã trở thành điểm tựa vững chắc cho hệ thống lưới điện quốc gia ngày một lớn mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu trong nước và quốc tế.
EVN khai thác tối ưu cả thủy điện và nhiệt điện
EVN khai thác tối ưu cả thủy điện và nhiệt điện
Tin đăng lúc : 21-06-2018
Với thời tiết nắng nóng trên diện rộng nhiều bất lợi như hiện nay, trong tháng 6/2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) dự kiến sản lượng điện bình quân toàn hệ thống ở mức 646,3 triệu kWh/ngày, công suất phụ tải lớn nhất dự kiến lên tới 33.990 MW – mức khá cao. Do đó, mục tiêu vận hành hệ thống điện tháng 6/2018 là khai thác tối ưu đồng thời thủy điện - nhiệt điện, đảm bảo yêu cầu cấp nước hạ du cho các địa phương và phục vụ sản xuất kinh doanh của ngành.
Khối lượng tro xỉ các Nhà máy nhiệt điện than của EVN  phát sinh trung bình năm là 8,1 triệu tấn
Khối lượng tro xỉ các Nhà máy nhiệt điện than của EVN phát sinh trung bình năm là 8,1 triệu tấn
Tin đăng lúc : 20-06-2018
Đó là con số báo cáo qua Hội nghị “Sản xuất vật liệu xây dựng từ tro xỉ” vừa diễn ra vào sáng ngày 20/6/2018 tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN (Hà Nội). Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo EVN, Hội Khoa học kỹ thuật Nhiệt Việt Nam, các Nhà máy nhiệt điện than và một số doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng từ tro xỉ.

Quảng cáo

Về đầu trang