Thứ Bẩy, 24/02/2024 18:53:57 GMT+7

Tin đăng lúc 30-11-2023

Lượt xem: 876

Giải chạy HERBALIFE RUN đã trở lại

Tiếp nối thành công mùa trước, giải chạy Herbalife Run đã và đang phát huy sức mạnh của cộng đồng trong việc hỗ trợ khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh. Theo công bố kết quả từ cuộc Khảo sát sức mạnh của cộng đồng tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Herbalife - một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, cho thấy 96% người Việt được khảo sát tin rằng, các nhóm hỗ trợ có vai trò quan trọng trong hành trình thực hiện lối sống lành mạnh của mình.
Giải chạy HERBALIFE RUN đã trở lại

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra 95% số người được hỏi tại Việt Nam hiện đang thực hiện các mục tiêu về sức khỏe và thể chất mà mình đặt ra cho năm nay (cao nhất toàn khu vực), với động lực chính là gìn giữ vóc dáng và khỏe mạnh (72%) và cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân (62%). Trong số những người Việt quan tâm đến việc tham gia các nhóm hỗ trợ, 67% trong số đó muốn tham gia các cộng đồng tập luyện thể chất, 56% quan tâm đến các nhóm hỗ trợ về sức khỏe và 52% quan tâm đến các nhóm dinh dưỡng. 

 

Các ưu tiên hàng đầu về sức khỏe mà họ tìm kiếm khi cân nhắc tham gia nhóm hỗ trợ bao gồm:

 

• Tập thể dục thường xuyên để luôn năng động và cân đối (72%);

 

• Loại bỏ các thói quen sống tiêu cực (62%);

 

• Duy trì mức cân nặng khỏe mạnh (58%);

 

• Cải thiện các thói quen về dinh dưỡng (57%);

 

• Được nhận thêm nhiều lời khuyên liên quan đến sức khỏe và thể chất (53%). 

 

Để góp phần hỗ trợ người tiêu dùng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đạt được các ưu tiên về sức khỏe của mình, Herbalife tổ chức giải chạy thường niên của mình từ ngày 01 - 30/11 tại các thị trường Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam* (Giải chạy Herbalife Run không do Herbalife Việt Nam tổ chức)

 

 

Với tên gọi Live Your Best Life Herbalife Run, giải chạy bộ năm nay phát huy sức mạnh của sự hỗ trợ từ cộng đồng thông qua một ứng dụng mới giúp người tham gia kết nối với những người chạy khác và cùng cổ vũ lẫn nhau trong suốt hành trình hướng tới lối sống năng động, lành mạnh. Là một hoạt động hấp dẫn thông qua việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh, Giải chạy Herbalife Run đã chào đón hơn 54.000 người tham gia trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương kể từ năm 2020 với hơn 3.220.000 km được hoàn thành, tương đương với việc bay vòng quanh Trái Đất hơn 80 lần. 

 

Giải chạy Herbalife Run cũng sẽ góp phần gây quỹ ủng hộ cho Quỹ Herbalife Nutrition giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Châu Á - Thái Bình Dương thông qua Chương trình Casa Herbalife. Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Quốc, cho biết: "Kết quả khảo sát giống với quan điểm của chúng tôi rằng, có một mạng lưới hỗ trợ từ cộng đồng là rất quan trọng trong việc giúp nhiều người giữ vững cam kết đạt được các mục tiêu sức khỏe mà mình đề ra. Đó là lý do chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận dựa vào cộng đồng cùng với các thành viên độc lập của chúng tôi để giúp nhiều người có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Mạng lưới hỗ trợ mà các thành viên độc lập của chúng tôi mang đến cho khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được kết quả lâu dài. Nhiều thành viên độc lập của chúng tôi cũng điều hành các Nhóm dinh dưỡng để khuyến khích nhiều người sống năng động lành mạnh trong một môi trường xã hội thân thiện".

 

Ông cho biết thêm: "Để phát huy hơn nữa sức mạnh của cộng đồng trong = việc thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh, chúng tôi tổ chức Giải chạy Herbalife Run* năm thứ tư liên tiếp. Chúng tôi hy vọng có thể khuyến khích người tiêu dùng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tăng cường vận động thông qua các hoạt động thú vị và và tạo kết nối như Giải chạy này, đồng thời giúp họ phát triển các cộng đồng tương trợ nhau trong quá trình tham gia".

 

PV


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang