Thứ Tư, 03/06/2020 07:48:46 GMT+7

Tin đăng lúc 14-01-2020

Hà Nam triển lãm chuyên đề "90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam"

Ngày 13-1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam tổ chức triển lãm chuyên đề "90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam", trưng bày báo Xuân và khai mạc các hoạt động đón Xuân Canh Tý 2020.
Hà Nam triển lãm chuyên đề "90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam"
Các đại biểu tham quan triển lãm.

Với gần 200 hình ảnh tiêu biểu và hơn 200 cuốn sách, triển lãm giới thiệu quá trình thành lập Đảng, sự trưởng thành cũng như vai trò to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, trong thời kỳ đổi mới xây dựng đất nước. Cùng với đó là những hình ảnh tiêu biểu giới thiệu một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hà Nam từ khi tái lập tỉnh đến nay.

 

Triển lãm là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giới thiệu về giá trị lịch sử và ý nghĩa sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò, uy tín năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 90 năm qua. Đây cũng là dịp để nhân dân trong, ngoài tỉnh có cái nhìn toàn cảnh về tình hình phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh tỉnh Hà Nam và các vùng, miền trong cả nước, những dự báo cho năm 2020.

 

Cũng trong dịp này, Sở VH-TT-DL còn tổ chức trưng bày báo Xuân Canh Tý 2020 cùng các ấn phẩm đặc biệt chào mừng năm mới. Các ấn phẩm báo Xuân đa dạng về hình thức, thể hiện sự sáng tạo và công phu ngay từ trang bìa đến các bài báo bên trong, giúp người đọc tiếp cận nhiều thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và các thành tựu trong một năm xây dựng, phát triển của đất nước, của các tỉnh, thành phố, ngành cũng như những hoạch định và dự báo trong tương lai.

 

Kết hợp hoạt động triển lãm và trưng bày báo Xuân, Bảo tàng tỉnh cũng tổ chức khai mạc các hoạt động trải nghiệm chợ quê và không gian Tết xưa.

 

Tại lễ khai mạc, đại diện Đoàn Thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Sở VH-TT-DL còn có nhiều phần quà tặng các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn phường Lê Hồng Phong.

 

Theo Báo Nhân Dân

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang