Thứ Ba, 22/01/2019 16:31:32 GMT+7

Tin đăng lúc 13-12-2017

HABECO hưởng ứng chiến dịch “Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm”

Sáng 9/12/2017 vừa qua, tại Hà Nội, Chiến dịch “Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm" đã chính thức được Bộ Công Thương phát động. Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) vinh dự là 1 trong 10 tổ chức và cá nhân đại diện ký khai mạc.
HABECO hưởng ứng chiến dịch “Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm”
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu tại Lễ phát động Chiến dịch "Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm"

Chiến dịch “Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm” là hoạt động khởi đầu cho Chương trình truyền thông “Hành động vì an toàn thực phẩm” trên quy mô toàn quốc trong năm 2017 và 2018 do Tạp chí Công Thương và Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) phối hợp thực hiện.

 

 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm khích lệ và huy động sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, người kinh doanh, người tiêu dùng trên cả nước cùng hành động vì an toàn thực phẩm, tạo nên sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của mỗi cá nhân trên toàn quốc. Với nhiều hình thức thực hiện mới mẻ, hấp dẫn, đặc biệt là thông qua các hoạt động lấy chữ ký trực tiếp và lấy chữ ký điện tử, Chương trình được kỳ vọng sẽ tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ khắp cả nước.

 

 

Tham gia Chiến dịch “Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm”, HABECO một lần nữa thể hiện trách nhiệm của một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu Việt Nam đối với người tiêu dùng về chất lượng của các sản phẩm. Đó là những đồ uống luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, theo tiêu chuẩn HACCP, nhằm tăng sức cạnh tranh của sản phẩm và giữ vững uy tín thương hiệu Bia Hà Nội.

 

 

Ông Nguyễn Hải Hồ (bên phải) - Phó Tổng giám đốc, đại diện HABECO ký tên hưởng ứng chiến dịch "Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm"

 

Những năm qua, HABECO luôn đẩy mạnh phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh. Trong đó, đặc biệt ghi nhận những sáng kiến trong khâu quản lý chất lượng, quy trình công nghệ, vệ sinh an toàn thực phẩm, vận hành thiết bị nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm.

 

Trong thời gian tới, HABECO sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông nội bộ, nhằm kêu gọi sự hướng ứng của toàn thể CBNV cùng tham gia tích cực vào chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm” thông qua các hoạt động lấy chữ ký trực tiếp, lấy chữ ký điện tử tại trang thông tin điện tử chính thức của chương trình: antoanthucphamhd.vn cũng như các hoạt động khác diễn ra trong khuôn khổ chương trình.

 

B.Q.Anh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang